Hôm nay,  

Khí Công

21/04/200600:00:00(Xem: 4791)

Lớp Khí Công và Thiền Công thuộc Trung Tâm Y Tế An Bình đã dời về Phòng Sinh Hoạt Nhật Báo Việt Báo đường Moran, gần Báo Người Việt và Viễn Đông. Khí Công và Thiền Công chuyên trị đau nhức, yếu thần kinh, yếu tim, cao mỡ, cao máu, hồi hộp, mất ngủ, yếu sinh lý. Mở cửa mỗi sáng Thứ Bẩy từ 8 đến 9.30 giờ. Vào tự do. Thắc mắc, xin gọi TT Y Tế Miễn Phí An Bình, 9302 Bolsa, <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Westminster.  714- 891- 2337.<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
tcd_09072004_1.jpgTại Trung Tâm Công Giáo Việt Nam Giáo phận Orange County
tcd_09072004_5.jpgQuý Linh Mục cùng Dâng Thánh Lễ Đồng Tế. Cảnh rước kiệu Đức Mẹ.
tcd_09072004_6.jpgLễ Vu Lan tại Fairfax, Virginia.
tcd_09072004_2.jpgHướng Đạo Sinh Thừa Thiên- Huế
Thiền sư Thích Tịnh Từ, Viện trưởng Tu Viện Phật Giáo Kim Sơn (San Jose) vào tối Thứ Bảy 4 tháng 9 đã mở buổi thuyết-pháp tại Chùa A Di Đà thành phố Westminster với đề tài "Ý niệm hiếu-đạo đối với Cha Mẹ". Thiền sư đã dành vài phút sinh hoạt với các em thiếu nhi con cháu của những phật-tử đến tham dự.tcd_09062004_1.jpgHai em Bảo Ngọc Beverly, Quốc Nam Bejamin bên Thầy Tịnh Từ, phải, hình trên. (Ảnh: Nguyễn Hiền)
Hòn đảo nơi trước kia giành cho người tị nạn, với hơn 250,000 thuyền nhân từ VN, sẽ trở thành khu giải trí du lịch quốc tế, theo tin của báo Straits Times. Các cựu thuyền nhân sẽ được mời gọi để hiến tặng tiền cho một quỹ có tên là Quỹ Di Sản nhằm hồi phục, bảo trì các khu nhà và tượng đài xây trên đảo từ những ngày có tên là Little Saigon.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.