Hôm nay,  

Tin Vắn Cộng Đồng

07/02/200400:00:00(Xem: 11262)
KHÓA TU PHẬT THẤT 15-2-2004
Ngày Phật Thất từ 8:30 giờ sáng tới 6 giờ chiều ngày chủ nhật 15-2-2004 tại Tu Viện Hoa Nghiêm. Tu Viện Hoa Nghiêm (714) 775-6799 hay Liên Hữu Chơn Tịnh Liên (714) 963-4546.

THIỀN VÀ THƯ GIÃN CĂN BẢN
Khóa Thiền và Thư Giãn Căn Bản miễn phí do thầy Thích Trí Châu hướng dẫn mỗi thứ bẩy từ 09:30AM đến 11:30AM kể từ 03/06/04 đến 04/24/04 tại 12441 Magnolia St., Garden Grove, CA (góc NW của Magnolia & Lampson). Phone (714) 839-2579.

THUYẾT PHÁP ‘TỰ CHỮA BỆNH’
Thứ Bảy 7-2-2004, từ 6 giờ chiều tại 13071 Brookhurst St. #210, Garden Grove, CA 92843. Phone: 714-590-2220/590-2222. Lama Geshe Janchub Choeden thuyết pháp Đề tài: Tự Chữa Bệnh Bằng Cách Điều Phục Tâm.

HỘI THẢO VỀ BỆNH LÃNG TRÍ
Thứ Bảy ngày 7-2/2004, từ 1 giờ trưa đến 3 giờ chiều, tại phòng sinh hoạt Người Việt, hội Alzheimer quận Cam sẽ hội thảo miễn phí về đề tài bệnh lãng trí. Có thức ăn nhẹ, vào cửa tự do.

RA MẮT TỰ TRUYỆN ‘NƯỚC MẮT ĐỎ’
Vào 10 giờ 30 sáng chủ nhật 8-2-2004 tại phòng sinh hoạt Người Việt. Bà Từ Nhiên Hương sẽ trình làng tự truyện "Nước Mắt Đỏ". Tiền bán sẽ tặng cho viện mồ côi. Tel: 760-861-5797.

ÁI HỮU NHA TRANG-KHÁNH HÒA
Họp mặt tại nhà hàng Paracel số 15583 Brookhurst, Westminster lúc 6 giờ chiều thứ bảy 7 -2 -2004. Phone: Nguyễn Trần Tấm: 714-897-3831 hay Hứa Trung Lập: 714-720-4722.

RA MẮT SÁCH ‘TIẾNG VỌNG TỪ ĐẤT PHI’
do ký giả Nguyễn Ngân biên tập, với nhiều người viết khác. Thời gian: 6 giờ chiều Thứ Sáu 13 tháng 2, 2004. Địa điểm: Phòng Sinh Hoạt Người Việt. Điện thoại: 714-892-9414

LIÊN TRƯỜNG QUI NHƠN TÂN NIÊN
tại nhà hàng Regent West số 4717 W First St, Santa Ana lúc 10 giờ sáng chủ nhật ngày 8-2-2004. Liên lạc Nguyễn An Phong: 714-554-2314, hay vào trang nhà hocsinhquinhon.com

GIẢNG KINH DIỆU PHÁP LIÊN HOA
Khóa Trì tụng và thuyết giảng Kinh Diệu Pháp Liên Hoa tại 13071 đường Brookhurst, suite 210, Garden Grove, CA 92843. Điện thoại: 714-590-2220, 714-592-222. Hòa thượng Thích Huyền Dung phụ trách mỗi ngày thứ Hai hàng tuần lúc 8 giờ tối.

QUẢNG BÌNH HỌP MẶT
Vào lúc 5 giờ 30 chiều chủ nhật 8-2-2004 tại nhà hàng Seafood World số 15351 Brookhurst, Westminster sẽ họp mặt Tân Niên của Hội Ái Hữu Quảng Bình. Lên lạc về số 714-775-5701.

TRÀ VINH HỘI NGỘ
Hội Ngộ lúc 11 giờ trưa ngày Chủ Nhật 8-2-2004 tại: Lucky House Seafood Restaurant, 2158 South Bristol Street, Santa Ana, CA 92704 - Liên lạc Giáo sư Văn Tường 9714) 895-7080.

ĐIỆN ẢNH HỌP MẶT
Mời các cựu chuyên viên Truyền Hình Điện Ảnh Việtnam dự buổi họp mặt Tân niên tại nhà hàng Đàlạt Bistro số 16525 Brookhust St., Fountain Valley, CA 92708. Vào 12 giờ trưa Chủ Nhật 8-2 -2004 . Liên lạc: Phạm Đức Tuấn: 714-776-7403.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vào sáng Thứ Hai ngày 1 tháng 6 năm 2019, Mặc dù rất bận rộn với nhiều cơng tác cần thiết trong vấn đề phòng chống dịch Covid-19, cũng như tình hình biểu tình sau cái chết của ông George Floyd nhưng quý vị dân cử gồm ông Thị Trưởng Trí Tạ, Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ, Nghị Viên Chí Charlie Nguyễn, và Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove luật sư Nguyễn Quốc Lân cùng ông Nguyễn Kim Bình Phó Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam Nam California, đã đến bệnh viện Kindred Westminster để trao tặng vật dụng bảo hộ cho các nhân viên y tế đang làm việc tại đây.
Garden Grove City Manager Scott Stiles vừa ban hành lệnh giới nghiêm trên toàn thành phố Garden Grove trong hai đêm 2 và 3 tháng Sáu. Đêm đầu tiên, lệnh giới nghiêm bắt đầu từ 6 giờ chiều hôm nay, thứ Ba, 2 tháng Sáu đến 5 giờ sáng thứ Tư, 3 tháng Sáu. Đêm thứ hai, lệnh giới nghiêm có hiệu lực từ 6 giờ chiều, thứ Tư, 3 tháng Sáu đến 5 giờ sáng thứ Năm, 4 tháng Sáu. Trong thời gian lệnh giới nghiêm được ban hành, tất cả các cư dân phải ở trong nhà, không được đi ra đường, đi trên vỉa hè, ra công viên hay tụ tập ở các địa điểm công cộng trong phạm vi thành phố Garden Grove. Tất các các doanh nghiệp phải đóng cửa trong khoản thời gian lệnh giới nghiêm nói trên.
Những ngày qua, khi các Thành phố trên toàn quốc bao gồm một số Thành phố ở Quận Cam đang phải đối phó với các cuộc biểu tình rầm rộ sau cái chết gây tranh cãi của anh George Floyd do cảnh sát tiểu bang Minnesota, Thành phố Garden Grove tập trung vào tầm quan trọng của việc tôn trọng sự đa dạng ở mọi hình thức và duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa cảnh sát và cư dân trong cộng đồng.
Theo Báo cáo của Tổng Y sĩ Hoa Kỳ, hút thuốc làm suy yếu hệ thống miễn dịch do đó khiến cơ thể khó chống lại dịch bệnh hơn. Trong một điếu thuốc có hơn 7000 loại hóa chất và 70 loại trong số đó có thể gây ung thư. Khói từ thuốc lá hoặc hơi phun từ các thiết bị vape tấn công phần trên của hệ thống hô hấp một cách tương tự như con vi-rút Corona. Đối với những người có hệ thống hô hấp đã bị suy yếu do hút thuốc hoặc dùng vape, họ có thể bị các triệu chứng COVID-19 nghiêm trọng hơn nếu bị nhiễm vi-rút này.
Thống Kê Dân Số 2020 đang diễn ra đúng tiến độ với hơn 60 phần trăm các hộ gia đình tại Hoa Kỳ đã trả lời bản câu hỏi trắc nghiệm – đó là gần 89 triệu lượt trả lời. Các nỗ lực đang được thực hiện để có được việc đếm chính xác các cộng đồng đa dạng của đất nước của chúng ta.
Dân Biểu Liên Bang Hoa Kỳ Alan Lowenthal (CA-47), ngày hôm qua đã cùng với 8 vị Dân Biểu Hạ Viện Quốc Hội đệ trình một dự luật có tên là “Honor Our Commitment Act”, tạm dịch là Đạo Luật Tôn Trọng Lời Cam Kết Của Chúng Ta, nhằm giữ nguyên các quyền được bảo vệ hiện có của người Việt tỵ nạn tại Hoa Kỳ. Đạo luật này nếu được thông qua sẽ trì hoãn 24 tháng đối với các trường hợp của những người Việt có lệnh bị trục xuất khỏi Hoa Kỳ. Dự luật này dựa trên tinh thần của Bản Ghi Nhớ Mỹ-Việt (U.S.-Vietnam Memorandum of Understanding hay là MOU), được Hoa Kỳ và Việt Nam ký kết đồng ý sẽ không trục xuất về Việt Nam những người Việt đến định cư tại Mỹ trước năm 1995 và sau cuộc chiến Việt Nam.
Thành quả của cuộc trưng cầu dân ý này sẽ xác định rõ lập trường của người dân so với chính sách của Đảng Cộng Sản Việt Nam, chứng tỏ lòng yêu nước của một dân tộc kiên cường, phản ánh nguyện vọng thật sự của tuyệt đại đa số người Việt trước cộng đồng quốc tế, dằn mặt bè lũ Trung Cộng xâm lược và tạo khí thế cho việc đòi hỏi quyền tự quyết cho người dân.
Hãng tiện ích sẽ tổ chức buổi giới thiệu thông tin về công việc này trên màn hình vào ngày 29 tháng Năm với sự hỗ trợ của các tổ chức cộng đồng người Mỹ gốc Á.
Kính chào quý Phụ Huynh, quý Thầy Cô, và quý Huynh Trưởng của các hội đoàn, Trong khi đại dich Covid-19 vẫn còn đang ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hàng ngày của chúng ta, Ước Mơ Việt xin giới thiệu chương trình học tiếng Việt qua bài hát và sách song ngữ, với chủ đề: Uống Nước Nhớ Nguồn. Đây là một sinh hoạt lành mạnh và bổ ích cho mọi gia đình trong mùa hè sắp tới: cha mẹ, con cái, anh chị em sẽ cùng nhau ca hát, đọc truyện để chuẩn bị cho cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II sẽ được chính thức bắt đầu ngày 1 tháng 6, 2020. Chương trình kỳ này sẽ được mở rộng đến các gia đỉnh Việt Nam tại hải ngoại, không chỉ riêng trong nước Mỹ. Xin quý vị giúp phổ biến.
Hình ảnh người dân Hoa Kỳ, kể cả tổng thống, các vị dân cử, thống đốc tiểu bang, cho đến các cựu quân nhân hay dân chúng Mỹ cặm cụi cắm những lá cờ nhỏ trên ngôi mộ của các tử sĩ của họ, chắc chắn ai trong chúng ta, những người Việt lưu vong, mà không khỏi chạnh lòng nghĩ đến sự hy sinh cao cả của các chiến sĩ QLVNCH, những người đã anh dũng chiến đấu bên cạnh “người bạn đồng minh”, để không những bảo vệ nền tự do dân chủ của miền Nam Việt Nam, mà còn giữ vững thành trì chống chủ nghĩa Cộng Sản mạnh mẽ nhất của thế giới tự do trong vùng Đông Nam Á, cho đến ngày họ bị...bỏ rơi!
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.