Hôm nay,  

Tin Vắn Cộng Đồng

01/11/200000:00:00(Xem: 8031)
700 NGƯỜI DỰ ĐÊM HALLOWEN TẠI VŨ TRƯỜNG MAJESTIC
QUẬN CAM- Tối thứ Sáu 27/10/2000 vừa qua, tại vũ trường Majestic, khoảng 700 người đã tham dự chương trình đêm Halloween. Về thi hóa trang, có 25 thí sinh tham dự. Thành phần giám khảo gồm có Thượng nghị sĩ Joe Dunn, và Tiffany Hsu, giám đốc giao tế của Crystal Park Hotel Casino và nữ nghệ sĩ Phương Hạnh. Giải nhất 500 đô thuộc về “nhóm bướm lượn Wesminster”, giải 300 đô về tay cậu “Predator”. 20 thí sinh không trúng giải mỗi người được nhận 85 đô an ủi.
Chương trình văn nghệ mừng Halloween còn có sự tham gia của các nghệ sĩ thường trực của vũ trường Majestic như: Cát Ly, Dạ Nhật Yến, Công Thành, Quốc Thái, Hằng Nga trong các trang phục theo tinh thần đêm Halloween.

200 NGƯỜI DỰ ĐẠI HỘI QUÂN VẬN 2000
QUẬN CAM- Trưa Chủ Nhật 29 tháng 10.2000, tại nhà hàng Emerald Bay, khoảng 200 cựu quân nhân ngành Quân Vận và quan khách đã tham dự Đại hội Quân Vận 2000.


Trong thành phần các niên trưởng Quân Vận tham dự Đại hội, có 2 vị cựu cục trưởng Quân Vận là cựu đại tá Trần Văn Xồi và cựu đại tá Nguyễn Tử Khanh từ Canada và San Jose đến, nhiều cựu sĩ quan cao cấp từ các tiểu bang xa và từ Đan Mạch cũng có mặt. Nhân dịp này, hội Ái hữu Quân Vận đã phát hành đặc san Quân Vận 2000 với hình bìa là ảnh Quang Trung Đại Đế, Thánh tổ Quân Vận QL.VNCH.
Chương trình Đại hội kết thúc vào lúc 3 giờ chiều cùng ngày sau phần văn nghệ cây nhà lá vườn.

ĐÊM NHẠC 30 NĂM TRẦN QUẢNG NAM
Đêm 30 Năm Sinh Hoạt Văn Nghệ Trần Quảng Nam đã thu hút gần 400 người đêm Thứ Sáu 27/10 tại nhà hàng Emerald Bay với hơn 30 ca sĩ góp mặt. Trần Quảng Nam đã nổi tiếng với nhiều bản tình ca, trong đó bài được nhiều người trong và ngoài nước nhớ nhất là bài “Mười Năm Tình Cũ.” Nhạc sĩ Trần Quảng Nam đang cư ngụ ở San Jose và mở lớp dạy nhạc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo trân trọng kính chúc quý thân chủ, quý độc giả mùa Lễ Tạ Ơn bình an, hạnh phúc.
Santa Ana (VB)- - Chiều Chủ Nhật, ngày 18 tháng 11 vừa qua, CLB Tình Nghệ Sĩ đã tổ chức buổi lễ Tạ Ơn nhân dịp lễ Thanksgiving tại nhà hàng Majesty.
Số phiếu của Thượng Nghị Sĩ California địa hạt 34 Janet Nguyễn trong kỳ bầu cử giữa kỳ diễn ra hôm 6 tháng 11 đã thay đổi khi ứng cử viên TNS tiểu bang Tom Umberg đã qua mặt để dẫn đầu 739 phiếu khi số phiếu bầu qua thư được đếm tại California, theo kết quả được công bố mới nhất vào 4:48 phút chiều ngày 20 tháng 11 trên trang mạng: https://vote.sos.ca.gov/returns/state-senate/district/34
Garden Grove (Bình Sa)- - Tại phòng hội Thư Viện Việt Nam, Thành phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Hai, ngày 19 tháng 11 năm 2018, một buổi họp báo do các ông: Phan kỳ Nhơn, cựu Sĩ quan Quân Lực VNCH, Nhà báo Vi Anh, cựu Dân biểu VNCH và Mục sư Lê Minh, Uỷ ban Chống Tôn giáo, Văn hoá Vận cộng sản đứng ra tổ chức.
Cũng giống như mọi người, ông thanh tra chống hỏa hoạn David Michel của Los Angeles County yêu thích Lễ Tạ Ơn truyền thống. Tuy nhiên, có một truyền thống của Lễ Tạ Ơn mà chắc chắn ông không cần có: đó là sự tăng đột biến các vụ hỏa hoạn do nấu ăn tại nhà.
Big Bear City (Bình Sa)- - Đạo Tràng Tu Viện Liên Hoa Sanh tọa lạc tại số 45564 Fourth Street, Thành phố Big Bear City, CA 92324 do Hòa Thượng Thích Tuệ Uy làm Viện Chủ đã long trọng tổ chức Lễ An Vị Phật và Khai Mở Đạo Tràng Tu Viện Liên Hoa Sanh.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.