Hôm nay,  

Tin Vắn Cộng Đồng

01/11/200000:00:00(Xem: 8776)
700 NGƯỜI DỰ ĐÊM HALLOWEN TẠI VŨ TRƯỜNG MAJESTIC
QUẬN CAM- Tối thứ Sáu 27/10/2000 vừa qua, tại vũ trường Majestic, khoảng 700 người đã tham dự chương trình đêm Halloween. Về thi hóa trang, có 25 thí sinh tham dự. Thành phần giám khảo gồm có Thượng nghị sĩ Joe Dunn, và Tiffany Hsu, giám đốc giao tế của Crystal Park Hotel Casino và nữ nghệ sĩ Phương Hạnh. Giải nhất 500 đô thuộc về “nhóm bướm lượn Wesminster”, giải 300 đô về tay cậu “Predator”. 20 thí sinh không trúng giải mỗi người được nhận 85 đô an ủi.
Chương trình văn nghệ mừng Halloween còn có sự tham gia của các nghệ sĩ thường trực của vũ trường Majestic như: Cát Ly, Dạ Nhật Yến, Công Thành, Quốc Thái, Hằng Nga trong các trang phục theo tinh thần đêm Halloween.

200 NGƯỜI DỰ ĐẠI HỘI QUÂN VẬN 2000
QUẬN CAM- Trưa Chủ Nhật 29 tháng 10.2000, tại nhà hàng Emerald Bay, khoảng 200 cựu quân nhân ngành Quân Vận và quan khách đã tham dự Đại hội Quân Vận 2000.


Trong thành phần các niên trưởng Quân Vận tham dự Đại hội, có 2 vị cựu cục trưởng Quân Vận là cựu đại tá Trần Văn Xồi và cựu đại tá Nguyễn Tử Khanh từ Canada và San Jose đến, nhiều cựu sĩ quan cao cấp từ các tiểu bang xa và từ Đan Mạch cũng có mặt. Nhân dịp này, hội Ái hữu Quân Vận đã phát hành đặc san Quân Vận 2000 với hình bìa là ảnh Quang Trung Đại Đế, Thánh tổ Quân Vận QL.VNCH.
Chương trình Đại hội kết thúc vào lúc 3 giờ chiều cùng ngày sau phần văn nghệ cây nhà lá vườn.

ĐÊM NHẠC 30 NĂM TRẦN QUẢNG NAM
Đêm 30 Năm Sinh Hoạt Văn Nghệ Trần Quảng Nam đã thu hút gần 400 người đêm Thứ Sáu 27/10 tại nhà hàng Emerald Bay với hơn 30 ca sĩ góp mặt. Trần Quảng Nam đã nổi tiếng với nhiều bản tình ca, trong đó bài được nhiều người trong và ngoài nước nhớ nhất là bài “Mười Năm Tình Cũ.” Nhạc sĩ Trần Quảng Nam đang cư ngụ ở San Jose và mở lớp dạy nhạc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tự thấy có duyên với nhà chùa từ năm mới 5 tuổi, khi được dẫn đi chùa năm 7 tuổi đã say mê với hình ảnh Tam Bảo,
Santa Ana (Bình Sa)- - Tại Rancho Santiago Center, 2323 N. Broadway, Suite 319 Santa Ana, CA 92706, vào lúc 6 giờ chiều Thứ Hai ngày 21 tháng 8 năm 2017,
Garden Grove (Bình Sa)- - Sáng Thứ Bảy ngày 19 tháng 8 năm 2017 tại Garden Grove Park, hàng trăm các cựu quân nhân thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa,
Garden Grove (Bình Sa)- - Vào lúc 7 giờ tối Thứ Ba ngày 22 tháng 8 năm 2017 trong phiên họp thường kỳ của Hội Đồng Thành Phố Garden Grove gồm có:
Nước Mỹ là nước dẫn đầu thế giới về công nghệ kỹ thuật. Nhiều kỹ thuật tân tiến nhất trong các ngành công nghiệp đều được giới thiệu ưu tiên cho thị trường Hoa Kỳ.
Santa Ana (Bình Sa)- - Trưa Chủ Nhật ngày 20 tháng 8 năm 2017, Chùa Diệu Quang Santa Ana tọa lạc tại số 3602 West Fifth St Santa Ana CA 92703,
Chúng tôi là một trung tâm bảo vệ quyền lợi của những người cao niên Châu-Á ở nước Mỹ, về sức khỏe để cho sinh hoạt được tốt hơn. Mỗi hai tuần chúng tôi có đăng một mục trên báo,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.