Hôm nay,  

Tin Vắn Cộng Đồng

01/11/200000:00:00(Xem: 9060)
700 NGƯỜI DỰ ĐÊM HALLOWEN TẠI VŨ TRƯỜNG MAJESTIC
QUẬN CAM- Tối thứ Sáu 27/10/2000 vừa qua, tại vũ trường Majestic, khoảng 700 người đã tham dự chương trình đêm Halloween. Về thi hóa trang, có 25 thí sinh tham dự. Thành phần giám khảo gồm có Thượng nghị sĩ Joe Dunn, và Tiffany Hsu, giám đốc giao tế của Crystal Park Hotel Casino và nữ nghệ sĩ Phương Hạnh. Giải nhất 500 đô thuộc về “nhóm bướm lượn Wesminster”, giải 300 đô về tay cậu “Predator”. 20 thí sinh không trúng giải mỗi người được nhận 85 đô an ủi.
Chương trình văn nghệ mừng Halloween còn có sự tham gia của các nghệ sĩ thường trực của vũ trường Majestic như: Cát Ly, Dạ Nhật Yến, Công Thành, Quốc Thái, Hằng Nga trong các trang phục theo tinh thần đêm Halloween.

200 NGƯỜI DỰ ĐẠI HỘI QUÂN VẬN 2000
QUẬN CAM- Trưa Chủ Nhật 29 tháng 10.2000, tại nhà hàng Emerald Bay, khoảng 200 cựu quân nhân ngành Quân Vận và quan khách đã tham dự Đại hội Quân Vận 2000.


Trong thành phần các niên trưởng Quân Vận tham dự Đại hội, có 2 vị cựu cục trưởng Quân Vận là cựu đại tá Trần Văn Xồi và cựu đại tá Nguyễn Tử Khanh từ Canada và San Jose đến, nhiều cựu sĩ quan cao cấp từ các tiểu bang xa và từ Đan Mạch cũng có mặt. Nhân dịp này, hội Ái hữu Quân Vận đã phát hành đặc san Quân Vận 2000 với hình bìa là ảnh Quang Trung Đại Đế, Thánh tổ Quân Vận QL.VNCH.
Chương trình Đại hội kết thúc vào lúc 3 giờ chiều cùng ngày sau phần văn nghệ cây nhà lá vườn.

ĐÊM NHẠC 30 NĂM TRẦN QUẢNG NAM
Đêm 30 Năm Sinh Hoạt Văn Nghệ Trần Quảng Nam đã thu hút gần 400 người đêm Thứ Sáu 27/10 tại nhà hàng Emerald Bay với hơn 30 ca sĩ góp mặt. Trần Quảng Nam đã nổi tiếng với nhiều bản tình ca, trong đó bài được nhiều người trong và ngoài nước nhớ nhất là bài “Mười Năm Tình Cũ.” Nhạc sĩ Trần Quảng Nam đang cư ngụ ở San Jose và mở lớp dạy nhạc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ông là người dân cử gốc Việt đầu tiên được Hội Đồng Quản Trị bổ nhiệm vào chức vụ Chủ Tịch Ủy Ban Tài Chánh & Hành Chánh của Cơ Quan OCTA có ngân sách hàng năm hơn một Tỷ Mỹ Kim
Nhạc Hội Mừng Xuân Đinh Dậu được tổ chức vào ngày Mùng Một Tết Nguyên Đán Đinh Dậu nhằm ngày 28 tháng 1, 2017
có chiếc trực thăng UH1 -- người Mẫu với những thời trang như :Áo dài , áo bà ba và áo tứ thân
Santa Ana (Bình Sa)- - Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Giáo Phận Orange đã long trọng tổ chức Thánh Lễ Minh Niên 2017 vào lúc 9 giờ sáng Mùng Một Tết Đinh Dậu, (ngày 28 tháng 1 năm 2017).
Westminster (Bình Sa)- - Tại khu đất bên hông trường Stacey Middle School, Huntington Beach, vào lúc 3: 30 chiều Thứ Ba, 31 Tháng Giêng năm 2017,
Ngày Tết, gia đình nào cũng gói bánh chưng, bánh tét, cũng giò, nem, ninh, mộc, thịt kho tàu, dưa giá, khổ qua dồn thịt, mâm ngũ quả Cầu Sung Dừa Đủ Xài...
Chỉ cần bấm một nút là có ngay nước nóng, tận hưởng sự tiện lợi này với sản phẩm mới nhất của dòng sản phẩm bình thủy điện ZOJIRUSHI, Bình Thủy Điện Nấu Nước và Giữ Nóng Micom (CD-JWC30 / 40).
Đầu năm thường là thời điểm đánh dấu sự thay đổi. Thay đổi về cá nhân, thói quen, và hy vọng thay đổi tốt hơn trong túi tiền của bạn.
Westminster (Bình Sa) - - Trong không khí đón Xuân Đinh Dậu 2017, Ban Giám Đốc A&D Auto Center Inc. tọa lạ tại số 15121 Moran ST, Thành Phố Westminster, CA 92683
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.