Hôm nay,  

Tin Vắn Cộng Đồng

01/11/200000:00:00(Xem: 9598)
700 NGƯỜI DỰ ĐÊM HALLOWEN TẠI VŨ TRƯỜNG MAJESTIC
QUẬN CAM- Tối thứ Sáu 27/10/2000 vừa qua, tại vũ trường Majestic, khoảng 700 người đã tham dự chương trình đêm Halloween. Về thi hóa trang, có 25 thí sinh tham dự. Thành phần giám khảo gồm có Thượng nghị sĩ Joe Dunn, và Tiffany Hsu, giám đốc giao tế của Crystal Park Hotel Casino và nữ nghệ sĩ Phương Hạnh. Giải nhất 500 đô thuộc về “nhóm bướm lượn Wesminster”, giải 300 đô về tay cậu “Predator”. 20 thí sinh không trúng giải mỗi người được nhận 85 đô an ủi.
Chương trình văn nghệ mừng Halloween còn có sự tham gia của các nghệ sĩ thường trực của vũ trường Majestic như: Cát Ly, Dạ Nhật Yến, Công Thành, Quốc Thái, Hằng Nga trong các trang phục theo tinh thần đêm Halloween.

200 NGƯỜI DỰ ĐẠI HỘI QUÂN VẬN 2000
QUẬN CAM- Trưa Chủ Nhật 29 tháng 10.2000, tại nhà hàng Emerald Bay, khoảng 200 cựu quân nhân ngành Quân Vận và quan khách đã tham dự Đại hội Quân Vận 2000.


Trong thành phần các niên trưởng Quân Vận tham dự Đại hội, có 2 vị cựu cục trưởng Quân Vận là cựu đại tá Trần Văn Xồi và cựu đại tá Nguyễn Tử Khanh từ Canada và San Jose đến, nhiều cựu sĩ quan cao cấp từ các tiểu bang xa và từ Đan Mạch cũng có mặt. Nhân dịp này, hội Ái hữu Quân Vận đã phát hành đặc san Quân Vận 2000 với hình bìa là ảnh Quang Trung Đại Đế, Thánh tổ Quân Vận QL.VNCH.
Chương trình Đại hội kết thúc vào lúc 3 giờ chiều cùng ngày sau phần văn nghệ cây nhà lá vườn.

ĐÊM NHẠC 30 NĂM TRẦN QUẢNG NAM
Đêm 30 Năm Sinh Hoạt Văn Nghệ Trần Quảng Nam đã thu hút gần 400 người đêm Thứ Sáu 27/10 tại nhà hàng Emerald Bay với hơn 30 ca sĩ góp mặt. Trần Quảng Nam đã nổi tiếng với nhiều bản tình ca, trong đó bài được nhiều người trong và ngoài nước nhớ nhất là bài “Mười Năm Tình Cũ.” Nhạc sĩ Trần Quảng Nam đang cư ngụ ở San Jose và mở lớp dạy nhạc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vào mùa đông năm nay, Ban Phục Vụ Cộng đồng sẽ mang đến chương trình Lễ Hội Mùa Đông (Winterfest) được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 5 tháng 12, 2015.
Trong một ngày tuyệt đẹp của mùa thu Washington, thứ Hai 16 tháng 11 vừa qua, khoảng 600 đồng-bào Phật-tử đã “vân-tập” về nhà quàn National Funeral Home trên đường Lee Highway
Hằng năm vào dịp Lễ Tạ Ơn, CLBVHNT/HTĐ tổ chức một dạ tiệc. Năm nay CLBVHNT/HTĐ đã chọn một một chiều Thu thật đẹp để tổ chức Dạ tiệc Lễ Tạ Ơn.
LITTLE SAI GON: Hơn 10 ngày qua sau khi đoạn phim “Terror in Little Saigon” được trình chiếu trên đài truyền hình PBS toàn quốc Hoa Kỳ tối 3/11, dư luận Cộng Đồng Việt Nam tại đây không ngớt bàn tán xôn xao.
WESTMINSTER (VB) -- “Tâm kìa, khắp cảnh là tâm, khắp tâm là cảnh, khắp trời gương sáng, khắp trời là tâm…” Vào một buổi chiều thu, trời se se lạnh,
Theo quý vị trong ban tổ chức cho biết, kể từ khi cuộc chiến chấm dứt đến nay, mối giao hảo giữa hai tổ chức cựu chiến binh Mỹ - Việt chưa được gắn bó,
Tưởng cũng nên nhắc lại, vào tháng Chín vừa qua, thị trưởng Trí Tạ đã đưa ra nghị quyết kêu gọi mọi người thể hiện lòng thiện tâm và đã được tất cả đồng viện chuẩn thuận.
Đêm nhạc vinh danh sự đa dạng Celebration of Diversity sẽ có sự góp mặt của dàn hợp xướng SCC Collegiate Choir, dàn hợp xướng SCC Community Choirs cùng với Lee Lee Trương,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.