Hôm nay,  

Tin Vắn Cộng Đồng

01/11/200000:00:00(Xem: 10122)
700 NGƯỜI DỰ ĐÊM HALLOWEN TẠI VŨ TRƯỜNG MAJESTIC
QUẬN CAM- Tối thứ Sáu 27/10/2000 vừa qua, tại vũ trường Majestic, khoảng 700 người đã tham dự chương trình đêm Halloween. Về thi hóa trang, có 25 thí sinh tham dự. Thành phần giám khảo gồm có Thượng nghị sĩ Joe Dunn, và Tiffany Hsu, giám đốc giao tế của Crystal Park Hotel Casino và nữ nghệ sĩ Phương Hạnh. Giải nhất 500 đô thuộc về “nhóm bướm lượn Wesminster”, giải 300 đô về tay cậu “Predator”. 20 thí sinh không trúng giải mỗi người được nhận 85 đô an ủi.
Chương trình văn nghệ mừng Halloween còn có sự tham gia của các nghệ sĩ thường trực của vũ trường Majestic như: Cát Ly, Dạ Nhật Yến, Công Thành, Quốc Thái, Hằng Nga trong các trang phục theo tinh thần đêm Halloween.

200 NGƯỜI DỰ ĐẠI HỘI QUÂN VẬN 2000
QUẬN CAM- Trưa Chủ Nhật 29 tháng 10.2000, tại nhà hàng Emerald Bay, khoảng 200 cựu quân nhân ngành Quân Vận và quan khách đã tham dự Đại hội Quân Vận 2000.


Trong thành phần các niên trưởng Quân Vận tham dự Đại hội, có 2 vị cựu cục trưởng Quân Vận là cựu đại tá Trần Văn Xồi và cựu đại tá Nguyễn Tử Khanh từ Canada và San Jose đến, nhiều cựu sĩ quan cao cấp từ các tiểu bang xa và từ Đan Mạch cũng có mặt. Nhân dịp này, hội Ái hữu Quân Vận đã phát hành đặc san Quân Vận 2000 với hình bìa là ảnh Quang Trung Đại Đế, Thánh tổ Quân Vận QL.VNCH.
Chương trình Đại hội kết thúc vào lúc 3 giờ chiều cùng ngày sau phần văn nghệ cây nhà lá vườn.

ĐÊM NHẠC 30 NĂM TRẦN QUẢNG NAM
Đêm 30 Năm Sinh Hoạt Văn Nghệ Trần Quảng Nam đã thu hút gần 400 người đêm Thứ Sáu 27/10 tại nhà hàng Emerald Bay với hơn 30 ca sĩ góp mặt. Trần Quảng Nam đã nổi tiếng với nhiều bản tình ca, trong đó bài được nhiều người trong và ngoài nước nhớ nhất là bài “Mười Năm Tình Cũ.” Nhạc sĩ Trần Quảng Nam đang cư ngụ ở San Jose và mở lớp dạy nhạc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chủ đề: Người Việt trên đất tự do trong 40 năm qua. • Hạn chót nộp hình và bài viết : 31-03-2015
Santa Ana (Bình Sa)- - Sáng Thứ Năm ngày 26 tháng 2 năm 2015 tại Chùa Bát Nhã, phóng viên Việt Báo tiếp xúc với qúy Hòa Thương Thích Nguyên Trí,
Santa Ana (Bình Sa)- - Lúc 12 giờ trưa ngày Thứ Năm ngày 26 tháng 2 năm 2015 Chùa Thế Giới tọa lạc tại 4728W First Street Santa Ana,
WESTMINSTER -- Một phim về chiến tranh Việt Nam -- phim "Ride The Thunder" -- sẽ chiếu tại Quận Cam vào ngày Thứ Bẩy 28 tháng Ba năm 2015.
Trong cái tịch lặng của đêm và cái âm vang của chữ trong tâm mình không còn biên giới – nơi đó, không gọi được là tịch hay động.
Năm nay, đã có 2 Liên Đoàn Hướng Đạo tham gia diễn hành Tết Ất Mùi 2015 trên Đại Lộ Bolsa, thuộc thành phố Westminster, California,
[COSTA MESA, CA], Ngày 20 tháng 2 đến ngày 22 tháng 2 năm 2015 — Lễ kỷ niệm Tết Nguyên Đán chào đón năm 2015 bằng cách tôn vinh các truyền thống phong phú và tạo ra các kỷ niệm gia đình mới.
Chúng tôi là một trung tâm bảo vệ quyền lợi của những người cao niên Châu-Á ở nước Mỹ, về sức khỏe để cho sinh hoạt được tốt hơn. Mỗi hai tuần chúng tôi có đăng một mục trên báo,
Trọng điểm chính sẽ là CAVE, một khu vực toàn mới rộng 6,000 bộ vuông (tương đương với 557 mét vuông), với các nhà hàng đầy đủ dịch vụ, bar, lounge, hầm rượu và nơi giải trí.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.