Hôm nay,  

Khám Bệnh Miễn Phí

04/09/199900:00:00(Xem: 8574)
Hãy liên lạc với T.H.E. Clinic, Asian Health Project để được phục vụ chu đáo.
Đây là một tổ chức bất vụ lợi chuyên khám bệnh, giáo dục, chăm sóc bệnh nhân và có những chương trình giúp đỡ cộng đồng. Tùy theo lợi tức (sliding scale), nhưng những ai không có lợi tức, không có bảo hiểm vẫn được tiếp đãi, khám bệnh kỹ càng, phục vụ chu đáo với tất cả phẩm cách của người bệnh bởi vì đây là một chuẩn y viện bất vụ lợi và T.H.E. chưa bao giờ từ chối một ai cả. Dịch vụ cho cộng đồng gồm có khám bệnh tổng quát cho nam, nữ và trẻ em, bệnh phụ nữ, chăm sóc, hướng dẫn và giáo dục phụ nữ có thai (sẽ có nhân viên phòng xã hội làm việc và cấp Medi-Cal ngay, bất kể tình trạng di trú), thử nghiệm và điều trị các bệnh STDs, HIV/AIDS, TBs, Hepatitis, truy tầm ung thư vú và tử cung....Hãy gọi ngay để lấy hẹn: Asian Health Project/T.H.E. Clinic (tiếng Việt, hỏi bà Viêng hoặc John): 3860 M.L. King Blvd, Los Angeles, CA 90008 (Giữa CRENSHAW & BUCKINGHAM). TEL: (213)295-6571

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc quý thân chủ, quý độc giả ngày Lễ Vinh Danh Những Người Cha an vui, hạnh phúc.
Garden Grove (Bình Sa)- - Tại hội trường khách sạn Ramada Plaza số 10022 Garden Grove Blvd, Thành phố Garden Grove vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 9 tháng 6 năm 2018, nhà thơ Ngô Văn Quy đã tổ chức chiều thơ nhạc để giới thiệu Thi Phẩm “Thơ Tôi Có Dáng Em Ngồi”. Mặc dù buổi chiều Thứ Bảy tại Little Sài Gòn có nhiều sinh hoạt trong cộng đồng, nhưng số người tham dự rất đông, trong số những người tham dự phần đông là những văn thi hữu, thân hữu, nghệ sĩ, các cơ quan truyền thông, một số các huynh trưởng và các em Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức.
Santa Ana (Bình Sa)- - Vào lúc 5 giờ chiều Thứ Năm ngày 14 tháng 6 năm 2018, Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, Tập Thể Chiến Sĩ đã tiếp tục tổ chức cuộc biểu tình để yểm trợ cho đồng bào quốc nội đã rầm rộ xuống đường biểu tình tuần hành để phản đối nhà cầm quyền cộng sản về dự luật Đặc Khu nhằm bán đứng 3 khu vực trọng yếu đó là: Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc cho Tàu cộng, mặc dù trong ngày làm việc nhưng số đồng hương tham dự rất đông, đoàn người biểu tình phát xuất từ Tượng Đài Đức Thánh Trần, dẫn đầu có Hòa Thượng Thích Chơn Thành, ông Phan Kỳ Nhơn, ông Phát Bùi, ôn Phan Tấn Ngưu, ông Lê Quang Dật, Ngô Thiện Đức và một số qúy vị đại diện hội đoàn, đoàn thể đi dọc theo đại lộ Bolsa đến Bushar quẹo lại đến khu parking trước Trung Tâm Thúy Nga Paris, đoàn người dừng lại đó hô to những khẩu hiệu “Đả đảo Trung Tâm Thúy Nga Paris tiếp tay cộng sản.. .”Sau đó trở về Tượng Đài Đức Thánh Trần và giải tán tại đây.
Long Ho sẽ theo học Đại Học Princeton vào mùa thu, ngành học chính của em là khoa học điện toán để trở thành kỹ sư thảo chương. Những thành tựu của Long ở trung học gồm: vào Chung Kết Giải Học Sinh Xuất Sắc Toàn Quốc, hạng nhất cuộc tranh tài môn Toán MESA Solo Math do Đại Học UCI tổ chức, đoạt huy chương trong kỳ tranh tài môn toán MESA Solo, và có tổng cộng 10 huy chương trong kỳ thi quán quân mười môn Academic Decathlon.
Michelle Tran, Trường Trung Học Cấp 2 Bolsa Grande Michelle sẽ tiếp tục việc học tại UCI về ngành khoa học sinh vật và hy vọng sau này trở thành nhà truyền dịch học. Trong thời gian học, em đạt điểm hạng cao và đã ra sức học càng nhiều lớp AP và danh dự càng tốt và đơn nhập học của em nộp vào trường nào cũng đều được nhận.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.