Hôm nay,  

Tin Vắn

21/10/199900:00:00(Xem: 11355)
NGÀY ĐẠI HỌC FULLERTON
Kính mời Phụ Huynh và con em sắp vào đại học đến trường:
Thứ bảy 23 tháng 10, 1999.
Từ 9:30 giờ đến 12 giờ trưa. Đại học Fullerton (California State University, Fullerton)
800 N. State College
(Trước khu bán sách, Bookstore)
Fullerton, California
để tham dự Ngày Đại Học, "Fall Preview Day"
Nhân viên và giáo sư các ngành nghề của trường sẽ có mặt để hướng dẫn sinh viên thủ tục xin nhập học, xin trợ cấp tài chánh và điều kiện học tập của từng ngành.

Võ Kim Sơn (Mrs.)
Trung Tâm Phát Triển Văn Hóa Quốc Tế
California State University, Fullerton
(714) 278-3400s


HÀNH HƯƠNG ARIZONA DỊP LỄ THANKSGIVING

Kính thưa quí Phật tử và đồng hương,
Nhân dịp lễ Thanksgiving, do lời yêu cầu của quí phật tử, Ban Hộ Trì Tam Bảo chùa A Di Đà sẽ tổ chức một chuyến hành hương đi Arizona.
Chúng ta sẽ được thăm Grand Canyon, một thắng cảnh nổi tiếng xinh đẹp Natural Bridge bên cạnh thác nước thật diễm lệ, vườn hoa Xương rồng và các danh lam thắng cảnh khác. Chúng ta sẽ thăm các chùa Thái Lan, Nhật Bản và Việt nam.
Thời gian: từ thứ năm 25/11/99 đến Chủ Nhật 28/11/99
Khởi hành: 7:00 sáng thứ năm 25/11/99 tại chùa A Di Đà
Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc (714) 890-0628


Xin kính chúc Quý vị thân tâm thường an lạc trong Hồng Ân Chư Phật.
Ban Hộ Trì Tam Bảo xin trân trọng kính mời.


TRIỄN LÃM TRANH NGUYỄN ĐÌNH THUẦN
Trân trọng kính mời quí đồng hương đến dự buổi khai mạc phòng triển lãm tranh sơn dầu của họa sĩ Nguyễn Đình Thuần mở cửa vào lúc 10:30am ngày thứ Bảy, 30 tháng 10 năm 1999, tại Phòng Sinh Hoạt Nhật Báo Người Việt 14891 Moran St. Westminster, CA 92683 Tel: (714) 892-9414.
Cuộc triển lãm được sự bảo trợ của các tạp chí: Văn Học, Văn, Hợp Lưu.


EL CAMINO COLLEGE CENTER DIỄN NHẠC VIỆT
Cặp vợ chồng nghệ sĩ Việt Nam, Khắc Chi và Ngọc Bích, sẽ trình diễn nghệ thuật vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật 25.10.1999 tại El Camino College Center for the Arts, 16007 Crenshaw Blvd., Torrance CA 90506. Tel (323) 256-7828 (Ask Celine). Đây là buổi trình diễn duy nhất của họ tại Nam Cali.
Cặp vợ chồng Hà Nội này sau khi tị nạn chính trị trong chuyến đi lưu diễn ở Vancouver Folk Festival, Canada, năm 1992, đã thành lập ban nhạc Khac Chi Ensemble và đã trình diễn nhiều nơi trên thế giới 12 loại đàn dân gian VN và các thể âm nhạc dân tộc. Vé vào El Camino là 18$ người lớn, 8$ cho trẻ em 12 tuổi trở xuống, bán tại Ticket Office (310) 329-5345 hay 1 (800) 832-ARTS.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vào lúc 8:00 sáng (giờ Cali) ngày 11 tháng 5 2020, Tổ Chức Ngày Nhân Quyền Cho Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm năm thứ 26 Ngày Nhân Quyền Cho Việt Nam.
Để đáp lại lời tuyên bố từ Thống Đốc rằng ‘đại dịch COVID-19’ ở California đã lan truyền đầu tiên từ một tiệm làm móng,’ nhóm tình nguyện viên mong muốn được đóng góp cho các giải pháp và hoạt động để bảo vệ người dân ở tiểu bang California
LGT: Cuộc phỏng vấn này được Giáo sư Phạm Thị Huê và Xướng ngôn viên Nhã Lan thực hiện cho Chương trình Trường Trường Đời trong dịp Tết Canh Tý 2020, với nhan đề “Mùa Xuân Quê Hương” cho Đài Little Saigon Radio và Hồn Việt TV. Việt Báo xin chia sẻ cuộc phỏng vấn với độc giả trong dịp 45 năm Quốc Hận và Lễ Mẹ 2020, để cùng những thế hệ trẻ chiêm niệm về trọng trách nuôi dưỡng những hạt mầm Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới cho một Việt Nam tự do, dân chủ, nhân vị.
Hưởng ứng công tác cứu trợ trong thời gian bệnh dịch Covid-19, tại Quán Cơm Chay Từ Thiện số 9098 Bolsa Ave vào lúc 10 giờ sáng Thứ Tư ngày 6 tháng 5 năm 2020 rất đông quân nhân các cấp thuộc Lữ Đoàn I Cali trực thuộc Quân Đoàn Trừ Bị Quốc Gia đã phối hợp cùng Sư Cô Thích Nữ Hoa Liên tổ chức phân phát hàng trăm bữa ăn cho những người già neo đơn và những người vô gia cư.
Chùa Bát Nhã tọa lạc tại số 4717 W 1st ST, Santa Ana, cũng là văn phòng thường trực của Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ do Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK làm Viện Chủ đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2564-2020 vào lúc 11 giờ trưa Thứ Năm ngày 7 tháng 5 năm 2020 (nhằm ngày Rằm Tháng Tư âm lịch). Buổi lễ diễn ra trước tình hình dịch bệnh nên số người tham dự rất hạn chế để giữ đúng nguyên tắc giữ khoảng cách xã hội mà chính quyền đã ban hành, ngoài một số chư tôn đức tăng, ni trong chùa, số ít đông hương Phật tử tham dự. Buổi lễ dưới sự chứng minh của HT. Thích Nguyên Trí Viện Chủ, Trưởng Ban Tổ Chức Đại Lễ Phật Đản. (Buổi lễ cũng được trực tiếp truyền đi trên online để đồng hương không tham dự được cùng làm lễ tại nhà.)
Xin nhớ rằng, Cơ Quan Điều Tra Dân Số Hoa Kỳ không được công bố thông tin điều tra dân số thu thập được dưới bất kỳ hình thức nào hoặc sử dụng để chống lại quý vị hoặc bất kỳ ai trong gia đình quý vị và theo luật, không được chia sẻ thông tin này với bất kỳ cơ quan chính phủ hoặc cơ quan thực thi pháp luật nào khác.
Vào sáng ngày Thứ Năm 7 tháng 5 2020, tại khu vực bãi đậu xe của nhà thờ Living Spring Church (9851 Bixby Ave Garden Grove) thị trưởng thành phố Garden Grove Steve Jones đã có mặt để tham gia vào hoạt động xét nghiệm COID-19 miễn phí cho cộng đồng gốc Việt.
Vào lúc 11 giờ trưa thứ Tư, ngày 6 tháng 5, 2020 tại khu đậu xe trường La Quinta,Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ và Nghị Viên Charlie Chí Nguyễn cùng với Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, Chủ Tịch Học Khu Garden Grove đã đến trường La Quinta (gần ngã tư McFadden - Ward St) để cùng với nhân viên nhà trường đích thân trao các phần ăn cho học sinh trường trung học La Quinta thuộc Học Khu Garden Grove, trong thời gian nghĩ học vì bệnh dịch, các học sinh vẫn được cung cấp các bữa ăn hàng ngày với điều kiện phụ huynh phải lái xe đến trường để nhận, chương trình nầy đã thực hiện cho các trường trong các học khu.
BS. Tâm Nguyễn lên cho biết, trong thời gian qua các chủ tiệm nail, các đại diện của Hiệp hội Pro Nails bao gồm các chủ tiệm nail, những nhà phân phối nhà sản xuất, sinh viên và các trường học trên khắp nước Mỹ đang hợp tác thành các đội ngũ tham gia chiến dịch tình nguyện Nailing It For America trong tình thần thiện nguyện rất bàng hoàng về lời tuyên bố bất ngờ của Thống Đốc Newsom cho rằng ca nhiễm COVID-19 đầu tiên làm dịch bệnh bùng phát trên khắp California đến từ 1 tiệm nail. Lời tuyên bố của Thống Đốc Gavin Newsom đã gây nhiều sự ngạc nhiên và thất vọng.
Little Saigon, 1 tháng 5, 2020. Vào đúng 4 giờ chiều giờ California ngày 30-4-2020, tức 6 giờ sáng giờ Việt Nam hôm sau, màn ảnh các đài truyn hình địa phương và các mạng truyền thông xã hội khắp nơi đã xuất hiện cảnh một con thuyền mong manh trôi nổi trên biển cả bao la, mở đầu cho một chương trình tưởng niệm đặc biệt được phát tuyến trực tiếp (online) trên toàn thế giới nhân ngày Quốc Hận 30 tháng 4 lần thứ 45
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.