Hôm nay,  

Hội Viên HTT Xuống Đường Mời Học...

01/04/200700:00:00(Xem: 3795)

Hội Viên HTT Xuống Đường Mời Học Cấp Cứu Ngày 28-4

Hội viên áo đỏ hội HTT Quận Cam đang phát flyers cho đồng hương đi dự biểu tình, để thông báo và mời dự các lớp cấp cứu sắp mở ra ngày 28-4. (ảnh Nguyễn Hiền)

Westminster (VB) . - Hai hội viên hội Hồng Thập Tự Quận Cam, hôm Chủ Nhật tuần rồi đã xuống đường trên các khu phố Bolsa, phát flyers mời đồng bào dự lớp huấn luyện Hô Hấp Nhân Tạo cho người lớn,trẻ em, và lớp băng bó trong trường hợp cấp cứu.

Các lớp học trên mở ra ngày Thứ Bảy 28-4 tới, trong hai giờ đồng hồ, được cấp giấy chứng nhận hoàn tất lớp cấp cứu, và diễn ra ở sân vận  động Angel Anaheim. Đồng bào VN được công ty Xe Đò Hoàng nhận đưa đón miễn phí, là công ty bảo trợ chương trình huấn luyện này.

Anh Hòa Phạm, chuyên viên giao tế cộng đồng của Hội Hồng Thập Tự Quận Cam cho hay, các lớp huấn luyện trên nằm trong chương trình mang đến cho người gốc Việt sự hiểu biết và phương thức đề phòng,chuẩn bị, đối phó với các thiên tai, cứu cấp cho nạn nhân lúc nguy kịch,trong khi chờ toán cứu cấp khi gọi 911.

Hội HTT mong muốn người VN am hiểu về cấp cứu và hô hấp nhân tạo, để tự đáp ứng và đối hó với những tai họa có thể xảy ra, nhu thiên tai, người thân lên cơn đau tim,tắt nghẽn mạch máu não, chết đuối,bị nghẹn cổ vì thức ăn, té ngã mất máu nhiều,.v.v

Vào mỗi tháng trong năm 2007, Hội HTT Quân Cam có mở lớp học chống thiên tai và hô hấp nhân tạo tại phòng hội báo Người Việt từ 6 đến 8 giờ chiều. Tuy nhiên, khóa học ngày 28-4 tới đây ở sân vận động Angel Studium (Anaheim) được coi là khóa qui mô, đông đảo nhất, đồng bào VN nên ghi danh theo học. Liên lạc: Hòa Phạm  714-481-5391

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Như những năm trước, đúng ngày Kỷ-Niệm Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa - 19 tháng 6. Hội “CP&DC” của ca-nhạc-sĩ Bích-Ngọc & Thái-Nguyên đã tổ chức chương-trình Tưởng-Niệm Anh-Hùng Tử-Sĩ VNCH cùng các đồng-minh đã bỏ mình trong chiến cuộc Việt-Nam.
Ngày thứ bẩy 6:30 pm 22 tháng 6-2019 nữ nghệ sĩ Việt Nam là cô Vân Anh sẽ trình diễn một chương trình âm nhạc đặc biệt tại Sunnyvale Theater 550 E. Remington Ave. Sunnyvale CA 94087.
Little Saigon, Nam California (VB) - - Tang lễ Cố Hòa Thượng Thích Quảng Thanh, Viện Chủ Trung Tâm Văn Hóa Phật Giáo chùa Bảo Quang, Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, Chủ Tịch Trung Tâm Phật Giáo Việt - Mỹ Phụng Sự Xã Hội đã viên tịch vào lúc 00 giờ 45 phút sáng Chủ Nhật, ngày 9 tháng 6 năm 2019 nhằm ngày 7 tháng 5 năm Kỷ Hợi.
Tacoma/WA.- Nhằm kỷ niệm 25 năm, một phần tư thế kỷ, Phước Huệ Thiền Tự đã long trọng tổ chức một buổi tiệc chay gây quỹ vào lúc 10giơ 30 sáng ngày Chủ Nhận 16 tháng 6 năm 2019 tại số 2625 72ND E Street Tacoma, WA 98404.
Kimmy Duong Foundation năm nay cấp 17 học bổng đại học Long Nguyen & Kimmy Duong scholarship cho các sinh viên Việt Nam đang theo học tại các trường đại học trong vùng Virginia và Maryland thuộc ngoại ô thủ đô Washington.
Ngày 17 tháng 6 năm 2019 tại trại trường của BSA – Camp Clark, tiểu bang Oregon chính thức khai mạc khóa Huy Hiệu Rừng (Wood Badge) với 64 khóa sinh và 33 huấn luyện viên.
Portland/OR.- Vào một ngày đẹp trời trong sáng mát mẻ của tiết mùa Xuân,trong một bầu không khí thật vui tươi và náo nhiệt với những màn biểu diễn múa lân ngoạn mục, chiêng trống phụ họa, pháo nổ tưng bừng trong ngày khai trương của một Siêu Thị Thuận Phát mới
Garden Grove (Bình Sa) – Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 6 giờ chiều thứ Sáu ngày 14 tháng 6 năm 2019, như thông lệ hằng năm vào ngày 19 tháng sáu, Biệt Đội Văn Nghệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa do chiến hữu Vũ Long Sơn Hải, Biệt Đội Trưởng và Nhà báo Du Miên, Giám Đốc Thư Viện, Bảo Tàng Viện Việt Nam đều đứng ra tổ chức đêm văn nghệ tưởng niệm và vinh danh QLVNCH,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.