Hôm nay,  

Hội Viên HTT Xuống Đường Mời Học...

01/04/200700:00:00(Xem: 8038)

Hội Viên HTT Xuống Đường Mời Học Cấp Cứu Ngày 28-4

Hội viên áo đỏ hội HTT Quận Cam đang phát flyers cho đồng hương đi dự biểu tình, để thông báo và mời dự các lớp cấp cứu sắp mở ra ngày 28-4. (ảnh Nguyễn Hiền)

Westminster (VB) . - Hai hội viên hội Hồng Thập Tự Quận Cam, hôm Chủ Nhật tuần rồi đã xuống đường trên các khu phố Bolsa, phát flyers mời đồng bào dự lớp huấn luyện Hô Hấp Nhân Tạo cho người lớn,trẻ em, và lớp băng bó trong trường hợp cấp cứu.

Các lớp học trên mở ra ngày Thứ Bảy 28-4 tới, trong hai giờ đồng hồ, được cấp giấy chứng nhận hoàn tất lớp cấp cứu, và diễn ra ở sân vận  động Angel Anaheim. Đồng bào VN được công ty Xe Đò Hoàng nhận đưa đón miễn phí, là công ty bảo trợ chương trình huấn luyện này.

Anh Hòa Phạm, chuyên viên giao tế cộng đồng của Hội Hồng Thập Tự Quận Cam cho hay, các lớp huấn luyện trên nằm trong chương trình mang đến cho người gốc Việt sự hiểu biết và phương thức đề phòng,chuẩn bị, đối phó với các thiên tai, cứu cấp cho nạn nhân lúc nguy kịch,trong khi chờ toán cứu cấp khi gọi 911.

Hội HTT mong muốn người VN am hiểu về cấp cứu và hô hấp nhân tạo, để tự đáp ứng và đối hó với những tai họa có thể xảy ra, nhu thiên tai, người thân lên cơn đau tim,tắt nghẽn mạch máu não, chết đuối,bị nghẹn cổ vì thức ăn, té ngã mất máu nhiều,.v.v

Vào mỗi tháng trong năm 2007, Hội HTT Quân Cam có mở lớp học chống thiên tai và hô hấp nhân tạo tại phòng hội báo Người Việt từ 6 đến 8 giờ chiều. Tuy nhiên, khóa học ngày 28-4 tới đây ở sân vận động Angel Studium (Anaheim) được coi là khóa qui mô, đông đảo nhất, đồng bào VN nên ghi danh theo học. Liên lạc: Hòa Phạm  714-481-5391

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
tcd_09102004_1.jpgNgày tựu trường tại trường Trung học Garden Grove góc Stanford-Euclid. Khoảng 500 em học sinh lớp 9 tập họp ở sân trường, chờ gọi tên vào lớp. (Photo Nguyễn Hiền)
tcd_09092004_1.jpgVăn nghệ Vu Lan, và cài hoa nhớ ơn mẹ.
tcd_09082004_3.jpgBuổi lễ Tĩnh Tâm Tựu Trường tại Trung Tâm Công Giáo VN.
Một người thợ mộc tên Michael Talevich cư ngụ tại Seattle, WA khoảng năm 1994 đã mua bức tranh Upsidedown tên là "Những người hát rong ở Public Market Seattle" của họa sĩ Nguyễn Đại Giang vẽ năm 1993 với giá 1000 dollars.tcd_09082004_1.jpgTranh “Những Người Hát Rong ở Public Market Seattle,” 1993.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.