Hôm nay,  

Hội Viên HTT Xuống Đường Mời Học...

4/1/200700:00:00(View: 5383)

Hội Viên HTT Xuống Đường Mời Học Cấp Cứu Ngày 28-4

Hội viên áo đỏ hội HTT Quận Cam đang phát flyers cho đồng hương đi dự biểu tình, để thông báo và mời dự các lớp cấp cứu sắp mở ra ngày 28-4. (ảnh Nguyễn Hiền)

Westminster (VB) . - Hai hội viên hội Hồng Thập Tự Quận Cam, hôm Chủ Nhật tuần rồi đã xuống đường trên các khu phố Bolsa, phát flyers mời đồng bào dự lớp huấn luyện Hô Hấp Nhân Tạo cho người lớn,trẻ em, và lớp băng bó trong trường hợp cấp cứu.

Các lớp học trên mở ra ngày Thứ Bảy 28-4 tới, trong hai giờ đồng hồ, được cấp giấy chứng nhận hoàn tất lớp cấp cứu, và diễn ra ở sân vận  động Angel Anaheim. Đồng bào VN được công ty Xe Đò Hoàng nhận đưa đón miễn phí, là công ty bảo trợ chương trình huấn luyện này.

Anh Hòa Phạm, chuyên viên giao tế cộng đồng của Hội Hồng Thập Tự Quận Cam cho hay, các lớp huấn luyện trên nằm trong chương trình mang đến cho người gốc Việt sự hiểu biết và phương thức đề phòng,chuẩn bị, đối phó với các thiên tai, cứu cấp cho nạn nhân lúc nguy kịch,trong khi chờ toán cứu cấp khi gọi 911.

Hội HTT mong muốn người VN am hiểu về cấp cứu và hô hấp nhân tạo, để tự đáp ứng và đối hó với những tai họa có thể xảy ra, nhu thiên tai, người thân lên cơn đau tim,tắt nghẽn mạch máu não, chết đuối,bị nghẹn cổ vì thức ăn, té ngã mất máu nhiều,.v.v

Vào mỗi tháng trong năm 2007, Hội HTT Quân Cam có mở lớp học chống thiên tai và hô hấp nhân tạo tại phòng hội báo Người Việt từ 6 đến 8 giờ chiều. Tuy nhiên, khóa học ngày 28-4 tới đây ở sân vận động Angel Studium (Anaheim) được coi là khóa qui mô, đông đảo nhất, đồng bào VN nên ghi danh theo học. Liên lạc: Hòa Phạm  714-481-5391

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
GARDEN GROVE (VB) – Chùa Phổ Linh tại thành phố Garden Grove, California, Hoa Kỳ, đã long trọng cử hành Đại Lễ Vu Lan Phật Lịch 2562 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 16 tháng 9 năm 2018, với sự tham dự đông đảo của chư tôn đức Tăng, Ni, đại diện các cơ quan truyền thông báo chí, văn nghệ sĩ và đồng hương Phật tử.
Trước thảm họa mất nước, nhiều người biểu tình trong nước bị bắt bớ, bị đánh đập, giam cầm dã man, ba vị Cựu Chủ Tịch CĐ HTĐ, MD&VA Lý Văn Phước, Đỗ Hồng Anh và ĐCT Lý Hiền Tài đã cùng nhau thành lập “Tổ Chức Yểm Trợ Quốc Nội” để yểm trợ tinh thần lẫn vật chất cho những tù nhân lương tâm, nhất là giúp đỡ vật chất cho gia đình họ.
WESTMINTER (VB) – Hàng trăm người, gồm các vị dân cử Việt-Mỹ, các đại diện Cộng Đồng, Hội Đoàn, các cơ quan truyền thông, và đồng hương Việt Nam đã tham dự cuộc biểu tình “giữ ngọn lửa đấu tranh tiếp sức cho đồng bào quốc nội” trên Đường Bolsa-Đại Lộ Trần Hưng Đạo, thành phố Westminster, California, vào lúc 5 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 15 tháng 9 năm 2018.
WESTMINSTER (VB-Huỳnh Kim Quang) – Tác phẩm “Ga Cuối Đường Tàu” của nhà văn Huy Phương đã được ra mắt tại hội trường nhật báo Người Việt, trên đường Moran, thành phố Westminster, miền Nam California, Hoa Kỳ, vào chiều Chủ Nhật, ngày 16 tháng 9 năm 2018, với sự tham dự của vài trăm người, gồm các văn nghệ sĩ, bằng hữu, đại diện các cơ quan truyền thông báo chí, và đồng hương Việt Nam tại Quận Cam.
Một buổi sáng trời không nắng, bầu trời Washington State bị mây che nhưng không mưa, tôi thong dong đến chùa Từ Tâm Tacoma. Chùa tọa lạc tại số 8121 East Portaland Avenue Tacoma.
SEOUL/WASHINGTON -- Trong hai ngày qua, một số diễn đàn email tiếng Việt trong cộng đồng có lưu truyền một bản tin kèm hình Thiếu Tướng Lương Xuân Việt -- trong đó kèm theo là lời Thiếu Tướng kêu gọi người Mỹ gốc Việt đi bầu đông đảo vào kỳ tuyển cử đầu tháng 11/2018, và hãy bỏ phiếu cho các ứng cử viên Cộng Hòa. Đó là tin dỏm, không có thực.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.