Ái Hữu Cựu SVSQ/ Khóa 12 Thủ Đức họp mặt. Giờ: 10.00 AM Chủ Nhật 12-8-2007. Tại Seafood Palace #1, 11752 Beach Blvd, Stanton, CA 90680 LL: Nguyễn Văn Hưởng (714) 530-8531.
Theo luật định, công dân và cư dân hợp pháp phải mua bảo hiểm y tế ở mức thiết yếu tối thiểu (minimal essential coverage) cho bản thân và con cái, nếu không sẽ bị phạt.
Westminster (Bình Sa)- - Tối Thứ Tư ngày 12 tháng 11 năm 2014, tại phòng họp Hội Đồng Thành Phố trong phiên họp thường kỳ với sự hiện diện của ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí
San Jose- Trong một cuộc đua hồi hộp đến phút cuối dành chức Nghị viên Khu vực 7 thành phố San Jose giữa luật sư Nguyễn Tâm (gốc Việt Nam) và cô Maya Esparza ( gốc Mễ),
Buổi giới thiệu sách đã linh động hướng dẫn bởi 2 người MC chương trình văn nghệ -- Hạnh Cư, Thúy Quỳnh -- và người MC chương trình ra mắt sách là chị Vũ Minh Phương.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.