Hôm nay,  

Nader: Đừng Hấp Tấp

04/10/200800:00:00(Xem: 7993)
Nhà tranh đấu bảo vệ người tiêu thụ, nguyên là ứng viên TT độc lập Ralph Nader, hôm Thứ Sáu tỏ ý ngờ rằng Hạ Viện sẽ biểu quyết kế hoạch cứu nguy thị trường tài chính trong điều kiện hấp tấp. Ông nhận thấy các nhà lập pháp tại Hạ Viện có vẻ hốt hoảng - theo lời ông, trong 40 năm qua, không có đề án quan trọng tương tự nào không phải trải qua tiến trình điều trần thật chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hôm chủ nhật, toà tối cao bắt đầu 1 khoá họp mới - 5 vị quan toà áo đỏ dự thánh lễ đặc biệt tại thủ đô theo truyền thống để xin đuợc đấng tối cao hướng dẫn các phán quyết vô tư.
Số gia đình không nhà ở tiểu bang Massachusetts gia tăng đến mức chiếm hết chỗ tại các nhà tạm trú, thậm chí nhà chức trách phải đưa họ vào nhà trọ (motel) ở tạm.
Hai phe tranh chiếm Bạch Ốc đã bỏ bao tay, không nhân nhượng và cuộc vận động tranh cử đã nhắc lại những biến cố nổi tiếng 20, 30 năm, thậm chí 40 năm trước.
Phóng viên từ New York báo cáo Eli Lilly đang định mua công ty kỹ thuật sinh học ImClone với giá 6 tỉ MK, để phát triển chương trình điều trị ung thư
1 video dài nửa giờ nói tiếng Anh phổ biến hôm Thứ 7 cho thấy 1 công dân Hoa Kỳ là đội viên al-Qaeda chỉ ra khó khăn kinh tế tại Hoa Kỳ như là bằng chứng báo hiệu kẻ thù của đạo Hồi đang thất thế.
Cơ may tăng ảnh hưởng tại Thượng Viện của đảng Dân Chủ ngày càng trở thành khả thi, với các kết quả thăm dò dân ý nhận thấy hậu thuẫn của các ứng viên DC lên cao từ Minnesota, Kentucky đến các nơi khác.
Gần 1 tháng trước ngày tổng tuyển cử, NS Obama đang thắng thế trên sân chơi ngày càng thu hẹp, và khủng hoảng kinh tế đem lại cơ hội tiến lên chiếm Bạch Ốc, bổn phận của NS McCain vào lúc này là phải chuyển hướng, với các chọn lựa hạn chế.
Ứng cử viên Tổng Thống Dân Chủ Barack Obama bây giờ đã vượt hơn ứng viên Cộng Hòa John McCain với tỉ lệ 61%-32% trong số cử tri ghi danh dưới 30 tuổi, một lợi thế vượt hơn vị thế McCain được các vị cao niên ủng hộ.
Tại thành phố đỏ đen cả thế giới biết tên, cựu danh thủ bóng bầu dục O.J. Simpson là người thua đậm.
Citigroup báo tin toà án đã ngăn không cho Wells Fargo mua Wachovia - chánh án Charles Ramos của toà tối cao tiểu bang New York ra lệnh ngăn không cho bán Wachovia cho Wells Fargo với giá 14.8 tỉ MK mà Wells Fargo đồng ý.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.