Hôm nay,  

Nader: Đừng Hấp Tấp

04/10/200800:00:00(Xem: 7588)
Nhà tranh đấu bảo vệ người tiêu thụ, nguyên là ứng viên TT độc lập Ralph Nader, hôm Thứ Sáu tỏ ý ngờ rằng Hạ Viện sẽ biểu quyết kế hoạch cứu nguy thị trường tài chính trong điều kiện hấp tấp. Ông nhận thấy các nhà lập pháp tại Hạ Viện có vẻ hốt hoảng - theo lời ông, trong 40 năm qua, không có đề án quan trọng tương tự nào không phải trải qua tiến trình điều trần thật chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tối Thứ Hai, 4 trẻ vị thành niên đã bị giam giữ và bị truy tố về việc chế tạo và gây nổ 2 bom ống
Thống kê của Sở kiểm lâm liên bang báo cáo 24 lính cứu hỏa hi sinh trong năm 2006 trong nỗ lực dập tắt cháy rừng khắp nước
Sau khi chấn chỉnh thời khóa biểu bay, công ty JetBlue loan báo dự chi 30 triệu MK để thực hiện các biện pháp bảo vệ quyền lợi của hành khách
2 cuộc điều trần có liên quan với cựu người mẫu Anna Nicole Smith diễn ra cùng ngày Thứ Ba, tại Florida và nam California.
Lệnh cấm thuốc lá trong tù đã làm phát sinh tệ nạn đầu cơ, nơi 1 gói thuốc được bán với giá chợ đen 125 MK.
Cuộc diễn hành Mardi Gras đầu tiên đã tổ chức sau trận bão Katrina đã diễn ra tưng bừng, và nâng cao hy vọng hồi sinh New Orleans hôm Thứ Ba.
Chuẩn ứng cử viên TT John McCain nói chiến cuộc Iraq được điều hành sai lạc từ nhiều năm và Bộ Trưởng QP Rumsfeld
Một chiến binh Mỹ đã nhận tội hiếp dâm và giết một bé gái Iraq 14 tuổi, và tội giết gia đình cô bé này.
Chuẩn ứng cử viên TT Hillary Clinton tuyên bố trong cuộc phỏng vấn dành cho thông tấn AP rằng tiểu bang South Carolina
Bộ nông nghiệp đã ra lệnh thu hồi mặt hàng ức gà đóng gói, loại 6 ounces, tổng cộng trên 52,000 pound
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.