Hôm nay,  

Hillary: Họ Lạnh Cẳng

12/02/200700:00:00(Xem: 8394)

Hillary: Họ Lạnh Cẳng

Thượng Nghị Sĩ Hillary Clinton đã tự xuất hiện như thể bà là ứng cử viên Tổng Thống Dân Chủ mà đảng Cộng Hòa sợ nhất trong khi vận động hôm chủ nhật tại Nashua, New Hampshire.

Bà Hillary Clinton nói hôm chủ nhật, “Tôi biết Gingrich nói gì riêng tư với người ta. Tôi biết DeLay nói gì riêng tư với người ta. Tôi biết Karl Rove nói gì riêng tư với người ta. Tôi là người mà họ sợ nhất. Bill và tôi đã đánh bại họ [Cộng Hòa] trước đó và chúng tôi sẽ đánh bại họ lần nữa.”

Đây không phải lần đầu tiên bà ca ngợi nhãn hiệu Clinton đã thắng cử Tổng Thống. Nhưng đây là lần đầu tiên bà chỉ đích danh ba nhân vật uy thế trong Đảng Cộng Hòa.

Trong khi đó, các nguồn tin Dân Chủ nói là nhà sản xuất phim ảnh Steven Spielberg đồng ý tổ chức gây quỹ cho TNS Hillary Clinton.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Giá thuốc đang tăng mạnh, nhưng bạn có thể tiết kiệm chi phí danh cho thuốc men theo những hướng dẫn của các chuyên viên.
Những nhà chăm sóc y tế đang chống đối chính sách di dân của liên bang, khi tố họ đối xử với di dân bất hợp pháp như tội phạm, bao gồm cả việc còng họ vào giường bệnh, hoặc ép bác sĩ phải cho họ xuất viện sớm để bị giam cầm hoặc trục xuất.
WASHINGTON - Chủ tịch Ellen Wein-traub của ủy hội tuyển cử liên bang (FEC) dã lên tiếng phản đối phát biểu của TT Trump về tiếp nhận thông tin bôi bẩn đối thủ từ nguồn ngoại quốc.
WASHINGTON - Sau hàng loạt tin kém khả quan, phúc trình công bố ngày Thứ Sáu 14/06 của Bộ Thương Mại ghi: doanh thu bán lẻ Tháng 5 tăng; doanh thu Tháng 4 điều chỉnh tăng.
WASHINGTON - Thư tập thể của Walmart, Target và trên 600 công ty hô hào TT Trump giải quyết tranh chấp thương mại với Trung Cộng.
WASHINGTON - Tiếp theo các vụ phá hoại tàu dầu tại Vịnh Oman, TT Trump tuyên bố: sẵn sàng nói chuyện với Iran bất cứ khi nào Iran sẵn sàng.
MOUNT PLEASANT TOWNSHIP - Sét đánh tại 1 công viên của tiểu bang Pennsylvania, khiến 2 người thiệt mạng.
WASHINGTON - Ủy Ban Quốc Gia của đảng DC (DNC) đã lập danh sách 20 ứng viên TT sẽ dự cuộc tranh luận đầu tiên.
WASHINGTON - Cơ quan giám sát liên bang Office of Special Counsel (OSC) hô hào Bạch Ốc sa thải cố vấn Kellyanne Con-way.
WASHINGTON - Phúc trình Mueller cho biết: cố vấn McGahn khai “TT chỉ thị sai quyền bộ trưởng tư pháp cách chức Mueller, với lý do xung đột quyền lợi và bị phớt lờ”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.