Hôm nay,  

DB McGovern: Đừng Dùng Lương Thực Làm Nhiên Liệu

25/04/200800:00:00(Xem: 6543)

Khi giá lương thực leo thang, việc sản xuất nhiên liệu thay thế từ bắp bị kể ra là 1 phần trách nhiệm, và vì bắp chiếm thêm diện tích canh tác của cây lương thực khác.

Tại Diễn Đàn Phòng Đói của Hạ Viện, đồng chủ tịch là dân biểu DC Jim McGovern phát biểu : giá bắp tăng thì chi phí nuôi gà thịt cũng tăng. Ông ủng hộ các hoạt động sản xuất nhiên liệu sinh học nói chung, nhưng không muốn cho dùng nguyên liệu từ nguồn luơng thực.

Ông Jim McGovern nhận rằng khủng hoảng lương thực cũng có ảnh hưởng của nhu cầu gạo gia tăng tại Trung Quốc, Ấn Độ và thiên tai.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - TT Trump loan báo ngày 18-6: sẽ hội đàm với chủ tịch Xi Jinping bên lề hội nghị Osaka.
FUJAIRAH - Trong nỗ lực lập hồ sơ quy trách nhiệm Iran trong các vụ cháy nổ tàu dầu tại Vịnh Oman, hải quân Hoa Kỳ trưng bằng chứng là mảnh mìn tìm thấy tại 1 tàu dầu bị phá hoại chưa rõ thủ phạm. Vật chứng này có vẻ có xuất xứ Iran.
Trên bàn phím máy tính chúng ta thường sử dụng vẫn luôn có 2 phím Shift, 2 phím Ctrl, 2 phím Alt và 2 phím Windows. Việc sắp xếp tới 2 phím Shift, Ctrl và Alt giúp cho việc sử dụng thuận tiện hơn, thao tác nhanh hơn.
Đối với nhiều người dùng iPhone, điều lớn nhất giữ chân họ chuyển sang Android có lẽ là iMessage, dịch vụ nhắn tin thay thế SMS do Apple kiểm soát.
Philadelphia -- Một vụ bắt giữ hàng ma túy lậu lớn nhất lịch sử Mỹ đã diễn ra tại Philadelphia khi một chiếc tàu chở 16.5 tấn cocaine trị giá 1 tỉ đô la bị bắt, theo bản tin hôm 19 tháng 6 của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ.
HUNTINGTON PARK, California – Cảnh sát tại Miền Nam California đang chuyển qua kỹ thuật để chống tội phạm bằng cách thiết đặt một máy robot chạy trên các con đường để liên tục quan sát khu vực công cộng.
WASHINGTON – Chính phủ của TT Trump dọa sẽ cho 150 nhân viên liên bang tại Văn Phòng Quản Trị Nhân Viên (OPM) nghỉ việc không có lương nếu Quốc Hội không đồng ý loại bỏ cơ quan liên bang này hay tìm cách mới để trả lương cho các nhân viên đó.
TT Trump hôm Thứ Ba đã chính thức mở cuộc vận động tái tranh cử mà có thể là một trận chiến khó khăn để thuyết phục cử tri bỏ phiếu cho ông thêm 4 năm nữa, khi ông đặt cược nền kinh tế Hoa Kỳ vững mạnh sẽ vượt qua mối quan tâm của cử tri về phong cách không chính thống và các chính sách phân cực của ông.
Google cam kết chi 1 tỉ đô la để cố gắng cung cấp nhiều hơn nhà ở vừa túi tiền tại Vùng Vịnh San Francisco, nơi mà các công ty kỹ thuật lớn đã được cho là đẩy nhà ở vượt khỏi tầm tay đối với bất cứ người nào không có kế hoạch chọn lựa chứng khoán giàu. Google nói rằng số tiền này nên xây dựng thêm 20,000 căn nhà mới cho thị trường địa phương.
RACINE - Cảnh sát viên John Hetland 24 tuổi bị bắn chết ngoài giờ hành sự khi tìm cách ngăn trở 1 vụ cướp có súng tại quán rượu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.