Hôm nay,  

DB McGovern: Đừng Dùng Lương Thực Làm Nhiên Liệu

25/04/200800:00:00(Xem: 6802)

Khi giá lương thực leo thang, việc sản xuất nhiên liệu thay thế từ bắp bị kể ra là 1 phần trách nhiệm, và vì bắp chiếm thêm diện tích canh tác của cây lương thực khác.

Tại Diễn Đàn Phòng Đói của Hạ Viện, đồng chủ tịch là dân biểu DC Jim McGovern phát biểu : giá bắp tăng thì chi phí nuôi gà thịt cũng tăng. Ông ủng hộ các hoạt động sản xuất nhiên liệu sinh học nói chung, nhưng không muốn cho dùng nguyên liệu từ nguồn luơng thực.

Ông Jim McGovern nhận rằng khủng hoảng lương thực cũng có ảnh hưởng của nhu cầu gạo gia tăng tại Trung Quốc, Ấn Độ và thiên tai.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Những trạm thăm dò nhanh ý kiến khách hàng HappyOrNot tại các trung tâm bán lẻ trên toàn thế giới chỉ ra rằng khi khách hàng vui vẻ, doanh số sẽ tăng.
Theo một nghiên cứu mới của Viện Hưu Trí Toàn Quốc, nhiều người Mỹ lớn tuổi- bao gồm cả người đã và sẽ về hưu- thiếu hiểu biết một cách đáng kể về an sinh xã hội.
Hằng trăm phụ nữ mang thai, hoặc đã sinh cả tuần, cả tháng chết mỗi năm tại Hoa Kỳ, và những trường hợp tử vong này là có thể ngăn ngừa được.
Một nghiên cứu mới đây được phổ biến trên Circulation Research chỉ ra rằng ăn các loại hạt mỗi ngày sẽ làm giảm nguy cơ bị bệnh tim mạch đối với người bị tiểu đường loại 2.
Những nhà khoa học nghiên cứu tuổi thọ của những cây tùng bách dọc theo sông Black River ở đông nam North Carolina mới khám phá: một cây cổ thụ có những vòng tăng trưởng cho thấy nó có tuổi ít nhất là 2,624 tuổi.
Một hiệu trưởng trường tiểu học ở Pennsylvania vừa bị cấm không được nói “God Bless America” trong sảnh đường của trường, sau khi có người than phiền rằng ông đã vi phạm luật.
WASHINGTON - Với TT Trump, chuẩn ứng viên TT Joe Biden không đáng sợ như ứng viên Kamala Harris cùng đảng DC, theo nhận xét của ký giả MSNBC Nicolle Wallace.
Công việc của bạn đang làm có thể làm tăng nguy cơ nhiễm ung thư hay không? Theo Viện Ung Thư Quốc Gia, gần 40% người Mỹ sẽ bị chuẩn đoán ung thư tại một thời điểm nào đó của cuộc đời.
Theo một nghiên cứu của Transamerica, hầu hết những người đi làm nghĩ rằng họ sẽ gặp khó khăn về tài chính khi về hưu nhiều hơn so với những thế hệ trước.
Một nghiên cứu mới đây cho thấy bệnh gan hiểm nghèo do uống rượu đang có khuynh hướng tăng. Chuyên gia nói rằng khuynh hướng tăng này là do việc uống rượu bia quá nhiều, đặc biệt là trong giới trẻ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.