Hôm nay,  

DB McGovern: Đừng Dùng Lương Thực Làm Nhiên Liệu

25/04/200800:00:00(Xem: 8451)

Khi giá lương thực leo thang, việc sản xuất nhiên liệu thay thế từ bắp bị kể ra là 1 phần trách nhiệm, và vì bắp chiếm thêm diện tích canh tác của cây lương thực khác.

Tại Diễn Đàn Phòng Đói của Hạ Viện, đồng chủ tịch là dân biểu DC Jim McGovern phát biểu : giá bắp tăng thì chi phí nuôi gà thịt cũng tăng. Ông ủng hộ các hoạt động sản xuất nhiên liệu sinh học nói chung, nhưng không muốn cho dùng nguyên liệu từ nguồn luơng thực.

Ông Jim McGovern nhận rằng khủng hoảng lương thực cũng có ảnh hưởng của nhu cầu gạo gia tăng tại Trung Quốc, Ấn Độ và thiên tai.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hầu hết người Mỹ sợ đi xe hơi không người lái (robot), theo một thăm dò mới được AAA công bố cho thấy. Thay vì ngày càng hài lòng hơn với kỹ thuật tương lai, nhiều người trở nên càng sợ sệt hơn.
Có “một nguy cơ rất thật” nền kinh tế toàn quốc sẽ đi vào suy thoái vào cuối năm 2020 khi cuộc bầu cử tổng thống đi vào cao điểm, chấm dứt việc gia tăng hiện nay mà đã bắt đầu một thập niên qua, theo các nhà tiên đoán tại Đại Học UCLA cho biết.
WASHINGTON - Cựu thống đốc Jeb Bush, cũng là ứng viên TT của đảng CH năm 2016, tuyên bố “Nên có 1 nhân vật CH thách thức Donald Trump trong cuộc bầu cử TT 2020, vì cử tri CH cần được chọn lựa”.
WESTMINSTER, Calif.-- Một bản tường trình từ SafeWise đưa ra bản phúc trình, cho thấy 50 thành phố an toàn nhất tại California trong năm 2019 dựa vào các thống kê về tội hình sự về bạo lực và về tài sản.
WASHINGTON - Trong cố gắng ngầm phá cuộc điểu tra “hồ sơ Nga” của đoàn Mueller, hàng loạt twitter của TT Truump lên án cuộc điều tra về hoạt động quấy rối bầu cử 2016 của người Nga.
SILICON VALLEY - Mẫu xe SUV chạy hoàn toàn bằng điện với tên Model Y đã được trình làng tối Thứ Năm – nhà sản xuất Tesla hy vọng kiểu xe này sẽ chinh phục người tiêu thụ.
WASHINGTON - Rick Gates, 1 phụ tá tranh cử của ứng viên TT Trump, đang cộng tác với đoàn điều tra Mueller, chưa sẵn sàng bị tuyên án vì hợp tác đang tiếp tục, theo loan báo của thẩm quyền công tố.
WASHINGTON - Sản lượng của các ngành chế xuất giảm trong Tháng 2, là 2 tháng liên tiếp, là bằng chứng về trì trệ tăng trưởng trong quý 1-2019.
WASHINGTON - Trong lúc toàn bộ dòng sản phẩm Boeing 737 MAX 8 bị cấm bay, tình thế của nhà sản xuất phi cơ trở nên tệ hại hơn với các phàn nàn từ không quân.
WASHINGTON - Viên chức FBI xác nhận: số đối tượng tình nghi là khủng bố nội địa bị bắt đang tăng – gần 25 người bị bắt tính từ đầu năm, là cao nhất từ vài năm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.