Hôm nay,  

DB McGovern: Đừng Dùng Lương Thực Làm Nhiên Liệu

25/04/200800:00:00(Xem: 11161)

Khi giá lương thực leo thang, việc sản xuất nhiên liệu thay thế từ bắp bị kể ra là 1 phần trách nhiệm, và vì bắp chiếm thêm diện tích canh tác của cây lương thực khác.

Tại Diễn Đàn Phòng Đói của Hạ Viện, đồng chủ tịch là dân biểu DC Jim McGovern phát biểu : giá bắp tăng thì chi phí nuôi gà thịt cũng tăng. Ông ủng hộ các hoạt động sản xuất nhiên liệu sinh học nói chung, nhưng không muốn cho dùng nguyên liệu từ nguồn luơng thực.

Ông Jim McGovern nhận rằng khủng hoảng lương thực cũng có ảnh hưởng của nhu cầu gạo gia tăng tại Trung Quốc, Ấn Độ và thiên tai.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Gần 1/5 các doanh nghiệp nhỏ của Mỹ nói rằng họ có nguy cơ sẽ đóng cửa bởi vì khủng hoảng tài chính tồi tệ, theo một thăm dò từ American Express Open.
Tiền chăm sóc sức khỏe đã tăng gấp 5 lần nhanh hơn mức thu nhập ở California kể từ năm 2000
Một bản báo cáo ước tính có khoảng 139,000 di dân nước ngoài - trong đó có 18,000 người là những tội phạm đã có lệnh trục xuất nhưng vẫn định cư ở Mỹ vì nước chủ nhà của họ không nhận họ trở lại.
Trả tiền tín dụng trễ đang gia tăng ở những người tiêu dùng Hoa Kỳ trong bối cảnh tín dụng đang bị thắt chặt ở nhiều ngân hàng.
Bộ QP Mỹ đã dưa ra một kế hoạch chiến tranh chánh trị mới và được vị Tưóng Tư Lịnh Chiến trường Iraq là David Petraeus triệt để ủng hộ, đó là dùng 300 triệu Đô la để làm đẹp hình ảnh Mỹ ở Iraq.
45 triệu người Mỹ đang không có một thứ bảo hiểm y tế công hay tư nào
Hiệp hội Dân Quyền Mỹ đã nhân danh những ngưòi bị siết nhà, không có điạ chỉ đã kiện Bộ Trưởng bộ Nội bang (Department of States) của TB là người thuộc đảng Cộng Hoà   đã loại những người này đại đa số là đảng viên Đảng Dân Chủ, ra khỏi danh sách cử tri
 Sự xuống dốc thương vụ xe hơi của Mỹ đã thật sự có tác động đến Janesville, tiểu bang Wisconsin
 Bạn đang tìm kiếm giải pháp thay thế tiện lợi trong hoàn cảnh đổ vỡ tài chánh hiện nay"  
Một nhóm bất vụ lợi nói rằng 10 nhãn hiệu nước chai của Mỹ chứa đựng 38 ô nhiễm khác nhau nhưng kỹ nghệ vô chai nước thì nói rằng nước của họ được kiểm soát hoàn toàn.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.