Hôm nay,  

DB McGovern: Đừng Dùng Lương Thực Làm Nhiên Liệu

25/04/200800:00:00(Xem: 10528)

Khi giá lương thực leo thang, việc sản xuất nhiên liệu thay thế từ bắp bị kể ra là 1 phần trách nhiệm, và vì bắp chiếm thêm diện tích canh tác của cây lương thực khác.

Tại Diễn Đàn Phòng Đói của Hạ Viện, đồng chủ tịch là dân biểu DC Jim McGovern phát biểu : giá bắp tăng thì chi phí nuôi gà thịt cũng tăng. Ông ủng hộ các hoạt động sản xuất nhiên liệu sinh học nói chung, nhưng không muốn cho dùng nguyên liệu từ nguồn luơng thực.

Ông Jim McGovern nhận rằng khủng hoảng lương thực cũng có ảnh hưởng của nhu cầu gạo gia tăng tại Trung Quốc, Ấn Độ và thiên tai.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Giám đốc tư pháp Alabama, ông Troy King, 1 đảng viên CH, tuyên bố: những ai quan tâm đến trẻ em nên cảm thấy bất bình về phán quyết của Toà Tối Cao không cho hành quyết tội nhân hiếp dâm trẻ em.
Khi nguồn cung tăng, nhu cầu giảm, giá xăng dầu có thể hạ. Đó là quy luật thị trường, là đơn giản.
Cháy rừng do tia sét châm lửa tại rừng quốc gia Los Padres đã đốt rụi 16 nhà và đang di chuyển về hướng Big Sur, đe dọa 500 nhà tại cộng đồng này.
Chính khách độc lập Ralph Nader, nguyên ứng viên TT, phê bình nghị sĩ Obama là nói giọng của người da trắng và sẽ không hành động đủ để xoá nghèo.
Thành phần cử tri không tán thành chiến cuộc Iraq nhận rằng trong 2 ứng viên TT, ông McCain có kinh nghiệm quân sự hơn.
Khi nhà văn Greg Melville nổ máy chiếc xe Mercedes 1985 đã cải biến, quý vị có thể thấy thoảng mùi khoai tây chiên như đang ở gần 1 tiệm McDonald.
Trước khi cùng bà Hillary Clinton gặp gỡ các nhà tài trợ ở thủ đô Washington, sáng thứ năm nghị sĩ Obama nói chuyện tại trường đại học Carnegie Mllon về kinh tế.
Theo dữ kiện thu thập bởi cảnh sát tiểu bang và ngành vận tải, tử vong giảm ở 35 trong số 37 tiểu bang đã cung cấp số liệu từ Tháng 1.
TT Talabani đuợc TT Bush tại Bạch Ốc hôm Thứ Tư - TT Bush công nhận các thành tựu an ninh tại Iraq và ngỏ lời cảm ơn ông Talabani về những quyết định khó khăn trong thời gian qua.
1 phụ nữ là cư dân thủ đô Washington mua vé đi du ngoạn biển bằng tàu đã bị từ chối, không lên tàu Carnival Cruise
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.