Hôm nay,  

DB McGovern: Đừng Dùng Lương Thực Làm Nhiên Liệu

25/04/200800:00:00(Xem: 8380)

Khi giá lương thực leo thang, việc sản xuất nhiên liệu thay thế từ bắp bị kể ra là 1 phần trách nhiệm, và vì bắp chiếm thêm diện tích canh tác của cây lương thực khác.

Tại Diễn Đàn Phòng Đói của Hạ Viện, đồng chủ tịch là dân biểu DC Jim McGovern phát biểu : giá bắp tăng thì chi phí nuôi gà thịt cũng tăng. Ông ủng hộ các hoạt động sản xuất nhiên liệu sinh học nói chung, nhưng không muốn cho dùng nguyên liệu từ nguồn luơng thực.

Ông Jim McGovern nhận rằng khủng hoảng lương thực cũng có ảnh hưởng của nhu cầu gạo gia tăng tại Trung Quốc, Ấn Độ và thiên tai.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Phi hành đoàn Discovery đã sẵn sàng ra ngoài không gian chuẩn bị việc lắp ráp phòng thí nghiệm Kibo trị giá 1 tỉ MK do Nhật chế tạo.
Bà Janette Jessop đón con trai 5 tuổi ở ký nhi viện 2 tháng sau cuộc khám xét trại của giáo phái đa thê
TT Bush với đội Kansas Hawks tuyên bố tại Vườn Hồng : tôi muốn chúc mừng các cầu thủ đã đem lại vinh quang cho 1 trong các chương trình bóng rổ năng động nhất nước
Kính cửa sổ của 1 phi cơ của hãng American Airlines bị vỡ, không rõ nguyên nhân, buộc 1 chuyến bay ngày chủ nhật hạ cánh khẩn cấp.
Nghị sĩ Edward Kennedy đang hồi phục trong bệnh viện của trường đại học Duke sau cuộc giải phẫu đầy rủi ro
Phi thuyền Discovery chở phòng thí nghiệm Kibo và bơm thay thế để sửa chữa phòng vệ sinh của trạm quốc tế bị nghẹt đã lên tới quỹ đạo của trạm quốc tế.
TT Bush lại vừa nhắc lại nhu cầu biến thành thường trực các miễn giảm thuế để kích thích kinh tế
Hội AAA báo cáo số người kêu cứu khi bị mắc kẹt giữa đường vì xe hết xăng ở Philadelphia tăng gấp đôi so với 1 năm trước.
Tại trung tâm y tế của trường đại học Duke, sáng Thứ Hai, nghị sĩ Kennedy đuợc mổ óc để lấy đi bướu ung thư.
Một vị quan toà Texas đã ra lệnh trả lại trên 400 trẻ em cho cha mẹ là những người theo giáo phái đa thê
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.