Hôm nay,  

DB McGovern: Đừng Dùng Lương Thực Làm Nhiên Liệu

25/04/200800:00:00(Xem: 10365)

Khi giá lương thực leo thang, việc sản xuất nhiên liệu thay thế từ bắp bị kể ra là 1 phần trách nhiệm, và vì bắp chiếm thêm diện tích canh tác của cây lương thực khác.

Tại Diễn Đàn Phòng Đói của Hạ Viện, đồng chủ tịch là dân biểu DC Jim McGovern phát biểu : giá bắp tăng thì chi phí nuôi gà thịt cũng tăng. Ông ủng hộ các hoạt động sản xuất nhiên liệu sinh học nói chung, nhưng không muốn cho dùng nguyên liệu từ nguồn luơng thực.

Ông Jim McGovern nhận rằng khủng hoảng lương thực cũng có ảnh hưởng của nhu cầu gạo gia tăng tại Trung Quốc, Ấn Độ và thiên tai.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cuộc điều tra của AP cho thấy, một nhóm đông các dược sĩ đã phát hiện trong nguồn nước cung cấp cho ít nhất 41 triệu người Mỹ có chứa nhiều loại thuốc
Ông Kassa nói: hiện nay, sinh viên cần cảnh giác về môi trường chung quanh, và các trường phải áp dụng những biện pháp hiệu quả hơn.
Các nhà lập pháp của đảng DC và giới bảo vệ nhân quyền chỉ trích TT Bush về quyết định phủ quyết đề luật quy định các kỹ thuật thẩm vấn
Nghị sĩ Obama thắng Wyoming khi cử đi dự đại hội đảng với số đông kỉ lục - ông Obama thắng xa bà Clinton về phiếu đại biểu ở 13 tiểu bang.
Theo Bộ Lao Động, số nhân viên nộp đơn xin hưởng trợ cấp thất nghiệp tuần qua đã giảm 24,000, xuống tới con số thấp hơn dự tính
Công ty dịch vụ tài chính, Fidelity Investments, tọa lạc tại Boston vừa công bố một tài liệu nghiên cứu hôm Thứ Tư 5-3 nói rằng một cặp vợ chồng nghỉ hưu
Theo một bản nghiên cứu vừa được thực hiện thì những người di dân có tỷ lệ phạm tội ít hơn những người sinh trưởng tại Hoa Kỳ.
Một bản báo cáo kinh tế vừa được thực hiện cho biết rằng các sòng bài đã đóng góp hàng triệu đô la cho nền kinh tế và tạo ra hàng trăm việc làm mới.
Một bản báo cáo vừa được thực hiện cho biết rằng số lượng nhân viên làm việc cho các hội hay tổ chức bất vụ lợi trên toàn quốc đang giảm.
Bài báo của ký giả Juliana Barbassa, AP tiết lộ, các công ty cho vay với lãi suất rủi ro đã làm tăng tổng số nợ lên 20% ở các cộng đồng có đông người sắc tộc
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.