Hôm nay,  

DB McGovern: Đừng Dùng Lương Thực Làm Nhiên Liệu

25/04/200800:00:00(Xem: 9319)

Khi giá lương thực leo thang, việc sản xuất nhiên liệu thay thế từ bắp bị kể ra là 1 phần trách nhiệm, và vì bắp chiếm thêm diện tích canh tác của cây lương thực khác.

Tại Diễn Đàn Phòng Đói của Hạ Viện, đồng chủ tịch là dân biểu DC Jim McGovern phát biểu : giá bắp tăng thì chi phí nuôi gà thịt cũng tăng. Ông ủng hộ các hoạt động sản xuất nhiên liệu sinh học nói chung, nhưng không muốn cho dùng nguyên liệu từ nguồn luơng thực.

Ông Jim McGovern nhận rằng khủng hoảng lương thực cũng có ảnh hưởng của nhu cầu gạo gia tăng tại Trung Quốc, Ấn Độ và thiên tai.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
 Các viên chức Bạch Ốc đang xem xét việc ban cấp các quyền cụ thể cho tù nhân Guantanamo như là 1 phần trong kế hoạch đóng cửa trại giam
Hãng Cargill loan báo tự nguyện thu hồi trên 1 triệu pound (cân Anh) thịt  bò xay có thể bị truyền nhiễm E-coli, và đây là lần thu hồi thứ nhì
Cậu học trò 13 tuổi Fernando Rodriquez không trở lại Hoa Kỳ được vì quy chế cư trú bất hợp pháp tại Hoa Kỳ - Rodriguez và cô giáo Kelsey Peterson 25 tuổi
Theo một phúc trình Quốc Hội mới đây, sẽ có hai triệu nhà bị xiết vào năm 2009 nếu giá nhà tiếp tục đi xuống theo đường trôn ốc
Có đủ mọi mặt mặt hàng và mọi dịch vụ được cung cấp qua mạng Internet; có cả các dịch vụ tình dục được cung cấp qua các quảng cáo trên các trang mạng.
Theo tiên đoán của các kinh tế gia tại trường đại học UCLA, không có gì bảo đảm rằng kinh tế quận Cam sẽ phát triển mạnh trong năm tới.
Dưới đây là một số báo cáo về tình hình việc làm và tài chánh trên thế giới của tạp chí Week's Worth, phát hành tháng 10 ngày 29 năm 2007.
Một bài báo mới đây cho biết, số người Mỹ không có bảo hiểm sức khỏe tiếp tục tăng gần 8.6 triệu người, nâng tổng số lên tới 47 triệu từ năm 2000 tới năm 2006
Thăm dò của hãng Zogby cho biết 52% số người được hỏi, nói ủng hộ Mỹ tấn công Iran để ngăn chận Iran làm bom nguyên tử
Văn Phòng Thống Kê cho biết rằng số lượng nhà bỏ trống chờ bán đã tăng lên đến 2.07 triệu, tăng khoảng 2% so với quý 2, và 7% so với cùng kỳ năm ngoái.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.