Hôm nay,  

DB McGovern: Đừng Dùng Lương Thực Làm Nhiên Liệu

25/04/200800:00:00(Xem: 8186)

Khi giá lương thực leo thang, việc sản xuất nhiên liệu thay thế từ bắp bị kể ra là 1 phần trách nhiệm, và vì bắp chiếm thêm diện tích canh tác của cây lương thực khác.

Tại Diễn Đàn Phòng Đói của Hạ Viện, đồng chủ tịch là dân biểu DC Jim McGovern phát biểu : giá bắp tăng thì chi phí nuôi gà thịt cũng tăng. Ông ủng hộ các hoạt động sản xuất nhiên liệu sinh học nói chung, nhưng không muốn cho dùng nguyên liệu từ nguồn luơng thực.

Ông Jim McGovern nhận rằng khủng hoảng lương thực cũng có ảnh hưởng của nhu cầu gạo gia tăng tại Trung Quốc, Ấn Độ và thiên tai.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - 1 ngày sau báo động thuốc lá điện tử được vị thành niên sử dụng nhiều sẽ trở thành đại dịch nghiện nicotine, tiến sĩ Scott Gottlieb là ủy viên “kiểm sóat thực phẩm và thuốc FDA” loan báo 1 hành động lịch sử chống lại 1300 tiệm bán lẻ và 5 nhà sản xuất e-cigarettes về vai trò của họ trong việc khuyến dụ vị thành niên tiếp cận sản phẩm của họ.
WASHINGTON - Trong lúc bão lớn trực chỉ bờ đông Hoa Kỳ, gần 10 triệu MK trong quỹ hoạt động của cơ quan ứng phó khẩn cấp (FEMA) bị chuyển sang cơ quan cưỡng chế di trú và thuế quan (ICE) để tài trợ trại tạm giam di dân vượt biên – nhưng đó chỉ là 1 giọt trong hũ.
WASHINGTON - Dự báo mới của cơ sở FiveThirtyEight ghi: cơ may giành đa số Thượng Viện của phe DC trong bầu cử giữa kỳ Tháng 1 là 33% - không như cuộc tranh đua ghế dân biểu có phần thuận lợi với ứng viên DC, tranh giành quyền kiểm soát Thuợng Viện là gay go.
WASHINGTON - Chuyên gia ngân hàng Jamie Dimon tuyên bố tại bản doanh JP Morgan Chase (New York): nếu tranh cử TT, sẽ đánh bại Trump.
WASHINGTON - Cựu ngoại trưởng John Kerry bị chính quyền Trump đả kích về “hoạt động ngoại giao trong bóng tối” với viên chức Iran – ông Kerry nhận đã họp nhiều lần với viên chức Iran, cả về thỏa ước nguyên tử Vienna mà Washington đơn phương giải kết từ Tháng 5. Viên chức Bạch Ốc nói với Fox News “các tiếp xúc với Tehran của Kerry là đáng hổ thẹn, vì dân quân được Iran hậu thuẫn tấn công gây thương vong thường dân tại Syria, Iraq và Yemen”.
Ngày 12/09/2018, Apple ra mắt bộ ba iPhone mới gồm XS, XS Max và XR. Như mọi năm, iPhone mới ra mắt cũng đồng nghĩa với việc iPhone cũ bị khai tử hoặc giảm giá.
Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày 12/09/2018, Apple đã ra mắt hai chiếc iPhone mới là iPhone XS và iPhone XS Max. Bộ đôi iPhone mới vẫn giữ nguyên thiết kế tương tự chiếc iPhone X tiền nhiệm nhưng được cải thiện cấu hình và các yếu tố bên trong.
Khoảng đầu tháng 09/2018, nhà mạng Verizon của Mỹ tuyên bố cung cấp “dịch vụ Internet băng rộng 5G thương mại đầu tiên trên thế giới” từ ngày 01/10/2018.
Apple vẫn luôn phát sóng trực tiếp các sự kiện ra mắt sản phẩm mới của hãng, nhưng chỉ có những người sử dụng nền tảng của Apple và truy cập vào trang web chính thức của Apple mới có thể theo dõi trực tiếp.
LYNN HAVEN, Fla. - Một cuộc rượt đuổi cao tốc do cảnh sát tuần cảnh xa lộ Florida Highway Patrol đã làm cho người bị truy đuổi thương tích trầm trọng hôm Thứ Ba 11/9/2018.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.