Hôm nay,  

DB McGovern: Đừng Dùng Lương Thực Làm Nhiên Liệu

25/04/200800:00:00(Xem: 9358)

Khi giá lương thực leo thang, việc sản xuất nhiên liệu thay thế từ bắp bị kể ra là 1 phần trách nhiệm, và vì bắp chiếm thêm diện tích canh tác của cây lương thực khác.

Tại Diễn Đàn Phòng Đói của Hạ Viện, đồng chủ tịch là dân biểu DC Jim McGovern phát biểu : giá bắp tăng thì chi phí nuôi gà thịt cũng tăng. Ông ủng hộ các hoạt động sản xuất nhiên liệu sinh học nói chung, nhưng không muốn cho dùng nguyên liệu từ nguồn luơng thực.

Ông Jim McGovern nhận rằng khủng hoảng lương thực cũng có ảnh hưởng của nhu cầu gạo gia tăng tại Trung Quốc, Ấn Độ và thiên tai.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
ATLANTA - Hệ thống trung tâm phòng chống dịch bệnh (CDC-bản doanh Atlanta yêu cầu kinh phí 400 triệu MK để xây dựng Phòng thí nghiệm mới cần thiết cho công tác ứng phó với các giống vi trùng gây bệnh nguy hiểm nhất.
WASHINGTON - Phi công riêng của ông Trump là 1 trong 5, 6 ứng viên giám đốc cơ quan hàng không dân sự liên bang (FAA) – Anxios báo tin trước tiên : phi công John Dunkin giúp việc ông Trump từ trước ngày trở thành TT.
WASHINGTON - Quyết định công bố hôm Thứ Hai của Toà tối cao là 1 thoái bộ trong chính sách di trú của chính quyền Trump, buộc hành pháp bảo vệ thành phần xâm nhập Hoa Kỳ theo gia đình khi là vị thành niên.
WASHINGTON - Trong các điều kiện bất lợi với TT Trump và đảng CH, chính giới theo đảng DC hành động theo cách xa rời Bạch Ốc triều Trump trong khi các thống đốc DC thừa cơ khai thác tình hình trong các tuyển cử sắp tới.
WASHINGTON - 2 cuộc khảo sát mới ghi tỉ lệ cử tri ủng hộ TT tỉ phú địa ốc là thấp kỷ lục từ 13 tháng.
WASHINGTON - Trong cuộc phỏng vấn của NBC News phát sóng sáng Thứ Hai, ái nữ của TT Trump khẳng định thân phụ đã nói sự thật khi phủ nhận các tố giác tấn công tình dục chống lại ông trong thời gian gần đây.
WASHINGTON - Các thống đốc tiểu bang thuộc cả 2 đảng đều tỏ ý quan ngại về tin tặc tấn công hệ thống bầu cử dân chủ của Hoa Kỳ vào dịp bầu cử giữa kỳ Tháng 11-2018. Ít nhất 21 tiểu bang nhận biết hoạt động tấn công thăm dò của tin tặc Nga trong chu kỳ bầu cử 2016 (theo biên bản của Bộ nội an).
Hơn hai phần ba (2/3) người Mỹ gốc Á Châu đang phát triển tại Thung Lũng San Gabriel Valley là di dân, theo một phúc trình mới đây cho thấy.
Một phần năm (1/5) người Mỹ nói rằng họ mắc nợ thẻ tín dụng nhiều hơn tiền để dành dùng lúc khẩn cấp, theo thăm dò của Chỉ Số An Toàn Tài Chánh mới nhất của Bankrate cho biết.
Qua nhiều đo lường, nền kinh tế Los Angeles hiện đang tốt hơn bao giờ hết kể từ suy thoái. Theo tiên đoán mới về kinh tế được công bố hôm Thứ Tư bởi Los Angeles County Economic Development Corporation (LAEDC), tổng sản lượng nội địa của khu vực này đang gia tăng nhanh hơn trên toàn quốc. Thất nghiệp thấp dưới 5% và vẫn còn tiếp tục hạ thấp hơn nữa. Và các nhà kinh tế dự đoán rằng sự gia tăng vững vàng sẽ tiếp tục trong vòng 2 năm tới.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.