Hôm nay,  

Giữa Bão Lửa

27/10/200700:00:00(Xem: 6893)

Như một phép lạ: các nhà chung quanh cháy rụi, chỉ trừ căn này bình an ở gần thị trấn Rancho Bernardo, quận San Diego, Calif.  trong trận cháy hôm  23-10-2007.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hãng Cargill loan báo tự nguyện thu hồi trên 1 triệu pound (cân Anh) thịt  bò xay có thể bị truyền nhiễm E-coli, và đây là lần thu hồi thứ nhì
Cậu học trò 13 tuổi Fernando Rodriquez không trở lại Hoa Kỳ được vì quy chế cư trú bất hợp pháp tại Hoa Kỳ - Rodriguez và cô giáo Kelsey Peterson 25 tuổi
Theo một phúc trình Quốc Hội mới đây, sẽ có hai triệu nhà bị xiết vào năm 2009 nếu giá nhà tiếp tục đi xuống theo đường trôn ốc
Có đủ mọi mặt mặt hàng và mọi dịch vụ được cung cấp qua mạng Internet; có cả các dịch vụ tình dục được cung cấp qua các quảng cáo trên các trang mạng.
Theo tiên đoán của các kinh tế gia tại trường đại học UCLA, không có gì bảo đảm rằng kinh tế quận Cam sẽ phát triển mạnh trong năm tới.
Dưới đây là một số báo cáo về tình hình việc làm và tài chánh trên thế giới của tạp chí Week's Worth, phát hành tháng 10 ngày 29 năm 2007.
Một bài báo mới đây cho biết, số người Mỹ không có bảo hiểm sức khỏe tiếp tục tăng gần 8.6 triệu người, nâng tổng số lên tới 47 triệu từ năm 2000 tới năm 2006
Thăm dò của hãng Zogby cho biết 52% số người được hỏi, nói ủng hộ Mỹ tấn công Iran để ngăn chận Iran làm bom nguyên tử
Văn Phòng Thống Kê cho biết rằng số lượng nhà bỏ trống chờ bán đã tăng lên đến 2.07 triệu, tăng khoảng 2% so với quý 2, và 7% so với cùng kỳ năm ngoái.
Một sưu khảo cho biết hệ thống y tế Mỹ chưa sẵn sàng để đối phó khi một cuộc khủng bố lớn tạo nhiều thương vong xảy ra cho đất nước
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.