Hôm nay,  

Db Sanchez Khen Đại Sứ Mỹ Kể Tội Csvn Đàn Áp Dân Chủ

16/10/200900:00:00(Xem: 5847)

DB Sanchez Khen Đại Sứ Mỹ Kể Tội CSVN Đàn Áp Dân Chủ

WASHINGTON, D.C. – Hôm Thứ Năm 15-10-2009, Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (CA-47) lên tiếng phát biểu về việc Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam lên án nhà cầm quyền Hà Nội về các bản án đối với 9 nhà vận động dân chủ tại Việt Nam vào tuần qua.
Dân Biểu Sanchez nói, "Bản thông cáo báo chí mới đây nhất từ Đại Sứ Quán Hoa Kỳ đã tỏ lời quan ngại về sự “quan tâm sâu động” về các bản án đối với 9 nhà vận động dân chủ tại Việt Nam là một điều đáng chú ý và khen ngợi.  Chính Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã công khai thừa nhận các hành vi vi phạm nhân quyền trầm trọng tại Việt Nam là một bước tiếng quan trọng đầu tiên.


"Nhưng chúng ta cần phải làm nhiều hơn để nhà cầm quyền Việt Nam không thể tiếp tục đàn áp công dân họ, đặc biệt là những người đang thực hiện quyền tự do ngôn luận. Tôi hy vọng Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ sẽ tiếp tục dùng áp lực ngoại giao đối với Việt Nam, để đảm bảo rằng quốc gia này sẽ cải thiện và tôn trọng các tiêu chuẩn quốc tế về quyền tự do căn bản của mỗi con người."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khoảng đầu tháng 05/2019, Apple đã lên tiếng cảnh báo người dùng sử dụng iPhone không nhận những cuộc gọi có số điện thoại “của nhân viên Apple” trừ phi trước đó đã gửi yêu cầu hãng trợ giúp thông qua trang Apple online support.
Khi người ta được chẩn đoán về cái chết và khám nghiệm tử thi liên quan bệnh Alzheimer, các nhà nghiên cứu khám phá rằng một nửa trong số người đó chưa bao giờ có bệnh gì cả.
SAN FRANCISCO, CALIF. – California đón chào nhiều người mới đến mỗi ngày, nhưng một số khu vực đang gia tăng nhanh đủ để lấy đi sức mạnh chính trị từ những vùng phát triển chậm khác.
Gần 6/10 người Mỹ nói rằng họ bị khó khăn tài chánh vì các phí tổn chăm sóc sức khỏe, theo một nghiên cứu mới cho thấy.
Năm mươi sáu phần trăm (56%) nông dân trong tiểu bang [California] không thể thuê tất cả công nhân họ cần để làm mùa màn cho họ trong 5 năm qua, theo một thăm dò được công bố hôm Thứ Ba bởi California Farm Bureau Federation (CFBF).
Bằng đại học từ lâu là tấm vé vào giới trung lưu Mỹ. Chủ yếu là vì có lương cao, việc làm an toàn, để trở thành sở hữu chủ căn nhà và có một gia đình tương đối ổn định. Những lợi ích đó đã từ lâu được xem như là giá trị mà những hy sinh thường được đòi hỏi, từ thu nhập bị trì hoãn cho nợ học.
Nghề nào có lương tốt nhất cho các sinh viên đại học mới ra trường? Trang mạng WalletHub có một xếp hạng mới về các việc làm tốt nhất và xấu nhất khi mới bắt bầu vào làm việc, dùng nhiều số liệu khác nhau gồm lương, việc làm mới mở, và cơ hội phát triển.
Một nghiên cứu mới nêu bật nguy cơ của bất bình đẳng kinh tế, và ảnh hưởng đặc biệt của nó lên phụ nữ.
WASHINGTON – Các chuyên gia ngân sách Quốc Hội hôm Thứ Tư nói rằng việc thay đổi hệ thống chăm sóc sức khỏe do chính quyền điều hành như “Medicare for All” [Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Toàn Dân] có thể phức tạp và có khả năng gây chia rẽ người dân Mỹ.
Các cử tri gốc La Tinh hiện chiếm ¼ của tất cả cử tri ghi danh tại California, sau sự quan tâm tăng vọt trong cuộc bầu cử năm 2018, theo tài liệu mới được công bố hôm Thứ Ba bởi Univision và công ty dữ liệu chính trị L2 cho thấy.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.