Hôm nay,  

Lập Ủy Ban An Toàn Hàng Nhập

19/07/200700:00:00(Xem: 4768)

Hôm Thứ Tư, TT Bush quyết định tổ chưc 1 Ủy Ban an toàn hàng nhập cảng để đáp ứng cac quan ngại về cac loại sản phẩm mua của ngoại quốc, đặc biệt là thực phẩm.


Cơ quan kiểm soát thực phẩm và thuôc của liên bang (tên tắt FDA) bị chỉ trich về việc này, nhất là cac mặt hàng thực phẩm sản xuất tại Trung Quốc.
Bạch Ôc khẳng định rằng Trung Quốc không phải là mục tiêu, mà là nhu cầu kiểm soát hàng hoá nhập cảng từ 150 quôc gia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vào ngày Thứ Tư 28/08, Facebook cho biết sẽ yêu cầu những ai muốn mua những trang quảng cáo chính trị sẽ phải cho biết ai là người trả tiền cho quảng cáo.
Dân Mỹ từ nhiều nơi ủng hộ dự luật hợp pháp cần sa- theo kết quả một cuộc thăm dò mới.
Một khảo sát về thái độ toàn cầu đối với môi trường vừa được thực hiện bởi một nhóm thăm dò ở Amsterdam.
Dân Biểu Dân Chủ của Ohio là Tim Ryan hiện đang tranh cử tổng thống trong cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Dân Chủ.
Vụ nổ súng hung hăng tại West Texas hôm Thứ Bảy đã làm 7 người thiệt mạng, theo cảnh sát cho biết hôm Chủ Nhật.
Khoảng cuối tháng 08/2019, Apple đã gửi thư mời dự sự kiện 10/09/2019 tại rạp hát Steve Jobs trong trụ sở phi thuyền.
Khoảng cuối tháng 08/2019, Tổng thống Donald Trump chính thức ký lệnh thành lập Bộ Chỉ huy Vũ trụ Hoa Kỳ (United States Space Command).
WASHINGTON - Trong lúc bão Dorian di chuyển từ vùng Caribe tới mũi Florida, dự kiến sẽ đổ bộ với sức mạnh của bão cấp 4, TT Trump đã bất ngờ loan báo bãi bỏ chuyến đi Ba Lan cuối tuần.
WASHINGTON - Hàng ngũ ứng viên TT của đảng DC cảm thấy bạo động của độc tôn da trắng phải được ứng phó như là khủng bố nội địa.
WASHINGTON - Tin của báo New York Times ngày 29/08 cho hay: thư ký riêng của TT là Madeleine Westerhiout 27 tuổi đã nghỉ việc, dẫn 2 nguồn ẩn danh.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.