Hôm nay,  

Lập Ủy Ban An Toàn Hàng Nhập

7/19/200700:00:00(View: 9446)

Hôm Thứ Tư, TT Bush quyết định tổ chưc 1 Ủy Ban an toàn hàng nhập cảng để đáp ứng cac quan ngại về cac loại sản phẩm mua của ngoại quốc, đặc biệt là thực phẩm.


Cơ quan kiểm soát thực phẩm và thuôc của liên bang (tên tắt FDA) bị chỉ trich về việc này, nhất là cac mặt hàng thực phẩm sản xuất tại Trung Quốc.
Bạch Ôc khẳng định rằng Trung Quốc không phải là mục tiêu, mà là nhu cầu kiểm soát hàng hoá nhập cảng từ 150 quôc gia.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Một nghiên cứu thực hiện trong năm nay của eMarketer cho thấy trung bình một người lớn Mỹ dùng những thiết bị di động 3 giờ 43 phút trong một ngày, trong khi xem tivi trong 3 giờ 35 phút. Trong năm 2018, 2 con số này là 3 giờ 44 phút xem tivi, trong khi sử dụng thiết bị di động là 3 giờ 35 phút.
Công ty Amazon.com có thể không chọn New York để đặt bản doanh, nhưng Jeff Bezos thì có thể. Wall Street Journal đưa tin hôm Thứ Ba 4 tháng 6: CEO của đại công ty kỹ thuật này đang mua 3 căn nhà tại chung cư cao ốc số 212 Fifth Ave. Manhattan, với tổng trị giá là $80 triệu.
Washington Post đưa tin: Giám Mục Michael Bransfield, trong nhiều năm trước khi bị cách chức lãnh đạo Nhà Thờ Catholic tại West Virginia đã chi quà tặng bằng tiền mặt với tổng số $350,000 cho những người đồng tu, trong đó cả những giáo sĩ đã từng tố cáo ông ta có hành vi sai trái.
Theo CNN, một giáo viên trung học ở Fort Worth, Texas đã bị cho nghỉ việc, sau khi yêu cầu tổng thống Trump trục xuất những học sinh không có giấy tờ hợp pháp.
Chỉ đến khi làm cha mẹ thì mới biết làm cho trẻ con ngồi yên là điều không dễ tí nào cả -- chưa nói về việc dạy chúng tập thiền và chánh niệm. Nhưng một bà mẹ tại Redondo Beach, Miền Nam California, có thể vừa tìm ra cách để làm cả hai việc.
Theo 24/07 Wall St., bức tranh phác họa của nền kinh tế Mỹ cho thấy sự tăng trưởng mạnh, với gần 19% tăng trưởng sản phẩm nội địa kể từ cuộc khủng hoảng kinh tế 2009.
College Pulse khảo sát 10,000 sinh viên Hoa Kỳ đang theo học các chương trình 4 năm. 60% trong số sinh viên được hỏi cho biết họ ủng hộ việc phá thai. Có 35% ủng hộ phá thai trong mọi trường hợp, và 43% cho rằng
Chuẩn ứng cử viên tổng thống Đảng Dân Chủ Bernie Sanders vào hôm Thứ Tư 5 tháng 6 đã nói với cổ đông và ban điều hành cao cấp của Walmart Inc rằng: công ty bán lẻ lớn nhất thế giới này nên tăng mức lương “chết đói”
Thu nhập gia đình Mỹ đạt kỷ lục trong quí I do thị trường chứng khoán phục hồi, sau khi đã bị xuống dốc trước đó do FED tăng lãi suất và nỗi lo chiến tranh thương mại.
Những hạt cực kỳ nhỏ của nhựa: chúng nằm trong thức ăn và uống của bản, và ngay cả trong không khí chung quanh bạn. Hiện nay, một nghiên cứu mới đã tính ra trung bình một người Mỹ thu nạp hơn 70,000 hạt của những “hạt nhựa li ti”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.