Hôm nay,  

Lập Ủy Ban An Toàn Hàng Nhập

19/07/200700:00:00(Xem: 7538)

Hôm Thứ Tư, TT Bush quyết định tổ chưc 1 Ủy Ban an toàn hàng nhập cảng để đáp ứng cac quan ngại về cac loại sản phẩm mua của ngoại quốc, đặc biệt là thực phẩm.


Cơ quan kiểm soát thực phẩm và thuôc của liên bang (tên tắt FDA) bị chỉ trich về việc này, nhất là cac mặt hàng thực phẩm sản xuất tại Trung Quốc.
Bạch Ôc khẳng định rằng Trung Quốc không phải là mục tiêu, mà là nhu cầu kiểm soát hàng hoá nhập cảng từ 150 quôc gia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nghị sĩ McCain nghĩ rằng đối thủ Obama muốn lập thời biểu rút quân tại Iraq vì nhu cầu tranh thắng chính trị.
Cháy rừng lan nhanh gần cổng vào phiá tây của công viên quốc gia Yosemite buộc lực lượng kiểm lâm di tản 170 nhà và cắt điện.
Tỉ lệ công dân trưởng thành làm việc tình nguyện của Miami xếp hạng 50 trong số các thành phố lớn khắp nước Mỹ.
1 tay súng bắn shotgun trong lúc trẻ em diễn kịch trong nhà thờ, 7 người bị thương. Đài truyền hình Knoxville báo tin hung thủ đã bị bắt.
Chuyên viên tham vấn Mike Dewey 48 tuổi có vợ bị ung thư vú và tin rằng cơ nguy phát bệnh này ở 2 con gái là cao, nên ông đã treo giải thưởng 1 tỉ MK cho người nào tìm ra phương thức chữa trị.
Cư dân Iowa thỉnh cầu các nhà lập pháp đến thăm địa phương tìm cách đình chỉ các vụ vây bắt di dân của sở di trú.
Nghị sĩ CH John Warner để ý tới gợi ý định ra tốc độ giới hạn toàn quốc để tiết kiệm xăng.
Chính quyền đã kiện một công ty giao dịch dầu hỏa hôm Thứ Năm vì việc bơm giá dầu trong đơn kiện đầu tiên sẽ được công bố
Sự mất quân bình lớn giữa Hoa Kỳ nặng trĩu nợ nần và các nhà hợp tác mậu dịch giàu sụ tiền bạc của họ có vẻ là sẽ kéo dài lâu hơn như được dự đoán
Giá xăng cao đang đưa đến doanh nghiệp lớn cho một số công ty. Họ bán các xe chạy tốn 1 gallon xăng cho 80 dặm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.