Hôm nay,  

Lập Ủy Ban An Toàn Hàng Nhập

19/07/200700:00:00(Xem: 7269)

Hôm Thứ Tư, TT Bush quyết định tổ chưc 1 Ủy Ban an toàn hàng nhập cảng để đáp ứng cac quan ngại về cac loại sản phẩm mua của ngoại quốc, đặc biệt là thực phẩm.


Cơ quan kiểm soát thực phẩm và thuôc của liên bang (tên tắt FDA) bị chỉ trich về việc này, nhất là cac mặt hàng thực phẩm sản xuất tại Trung Quốc.
Bạch Ôc khẳng định rằng Trung Quốc không phải là mục tiêu, mà là nhu cầu kiểm soát hàng hoá nhập cảng từ 150 quôc gia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thượng nghị sĩ Barack Obama nói với cộng đồng Mỹ gốc Cuba tại Florida rằng chính sách về Cuba của ông sẽ dựa vào 'libertad,' và mục tiêu tự do cho toàn dân Cuba.
Uống rượu ít hơn, ăn rau nhiều hơn và tập thể dục đều đặn có thể ngăn cản hay trì hoãn bệnh tiểu đường, theo kết quả cuộc nghiên cứu đăng trên tạp chí Lancet
Nghị sĩ McCain đã 3 lần thoát qua ung thư da melanoma chết người có sức khoẻ tổng quát tốt, theo hồ sơ y tế 8 năm
Cháy rừng tại miền bắc California bao phủ 1 diện tích 3000 acres của vùng núi Santa Cruz - lửa bắt đầu cháy trước bình minh ngày Thứ Năm
Sau 10 tháng bay trong không gian, vượt 422 triệu dặm, phi thuyền Phoenix của NASA đang tiến đến gần Hoả Tinh
Bởi vì lo sợ ứng cử viên Barack Obama bị ám sát, mà bà Hillary Clinton vẫn vận động, không bỏ cuộc dù là đã thua thấy rõ"
Tuần báo Newsweek đưa tin nghị sĩ Joe Biden sẽ nhận vai trò Ngoại Trưởng nếu nghị sĩ Obama thắng cử TT.
Thương vụ của hệ thống tiệm trang phục Gap Inc. đang suy giảm trong khi dân chúng tiết kiệm lại, nhưng lợi tức tam cá nguyệt đầu tiên của hãng vẫn tăng 40%
3 tháng trước ngày đảng DC họp đại hội, nghị sĩ Obama đã yêu cầu các cố vấn thân tín âm thầm tìm kiếm ứng viên PTT cho ông.
Tuy là các cuộc diễn hành đồng tính ngày càng đông hơn, tưng bừng hơn, nhưng cuộc thăm dò Los Angeles Times/KTLA Poll cho thấy đa số dân California không đồng ý
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.