Hôm nay,  

E. Edwards Chê McCain

01/05/200800:00:00(Xem: 7397)

Bà Elizabeth Edwards, phu nhân cựu ứng viên TT John Edwards, nhận thấy kế hoạch chăm sóc sức khoẻ của nghị sĩ McCain là chấp nhận được với người nhiều tiền và không bệnh tật.

Hôm Thứ Ba, ông McCain tuyên bố : nếu ông đắc cử, chính phủ liên bang sẽ không trông coi hệ thống chăm sóc sức khoẻ - ông nói : công dân sẽ đuợc giảm thuế để tự mua bảo hiểm y tế.

Bà Elizabeth là 1 bệnh nhân ung thư - bà nói "Nếu bạn có bệnh kinh niên, hay đang có bệnh, bạn sẽ nhận thấy thị trường bảo hiểm là không thương cảm". Bà Elizabeth Edwards tán đồng chính sách y tế của nghị sĩ Clinton.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Theo một nghiên cứu của Trung Tâm Pháp Lý Brennan thuộc New York University, có ít nhất 8 tiểu bang có thể sẽ không thể bầu cử bằng bất cứ loại phiếu bầu giấy nào trong kỳ bầu cử 2020.
Theo một thăm dò mới của Pew Research Center vừa công bố hôm Thứ Hai 12 tháng 8, hầu hết người Mỹ- bao gồm đa số cử tri Cộng Hòa và những người độc lập hữu khuynh
Theo 24/7 Wall St., tình trạng phá sản ở nước Mỹ đang tăng cao, với con số 800,000 được ghi nhận cho đến thời điểm này trong năm 2019.
LOS ANGELES -- Hãy tưởng tượng bạn đang sống ở thời điểm khi mà cắt tóc chỉ tốn $3 và đổ xăng thì chưa tới $.50.
Huawei là nhà sản xuất thiết bị viễn thông và smartphone hàng đầu tại Trung Quốc, cũng như trên thế giới.
Khoảng giữa tháng 08/2019, Microsoft cảnh báo tất cả người dùng Windows 10 phải cập nhật hệ điều hành của mình ngay lập tức
MANCHESTER - Trong buổi vận động tranh cử tại New Hampshire tối Thứ Năm 15/08, ông Trump ra sức biện giải cách điều khiển kinh tế và chiến tranh thương mại với Trung Cộng.
NEW YORK -- Các máy điện toán của Thuế Quan và Bảo Vệ Biên Giới Hoa kỳ đã được “phục hồi và chạy lại” sau khi bị cúp điện
WASHINGTON - Trong 1 cuộc phỏng vấn đã công bố, nguyên giám đốc truyền thông Bạch Ốc Anthony Scaramucci mô tả ông Trump là “điên”, “tự tôn”, là “tệ hơn kỳ thị”.
NEW YORK - Tuy chiến tranh mậu dịch Mỹ-Hoa tiếp diễn, sức mua của người tiêu thụ vẫn là mạnh trong Tháng 7.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.