Hôm nay,  

Y Tế Cali Tệ Hại

27/05/200700:00:00(Xem: 10358)

Y Tế Cali Tệ Hại: Thiếu Bác Sĩ, 6.5 Triệu Dân Thiếu Bảo Hiểm

FREMONT (INSIDE BAY AREA) - Một số các bác sĩ trong ban giám đốc Hội Y Khoa California đang bàn thảo về một số vấn đề liên quan đến ngành y tế.

Dưới đây là một số vấn đề đang được bàn thảo:

- Làm thế nào để có được chương trình bảo hiểm sức khoẻ cho 6.5 triệu cư dân tiểu bang Calif. không có bảo hiểm sức khoẻ.

- Chương trình bảo hiểm sức khoẻ cho tất cả trẻ em, kể cả con cái của người di dân bất hợp pháp.

- Thuế thu nhập của các bác sĩ tại tiểu bang California. Thuế thu nhập của bác sĩ tại Calif. có một số điều không hợp lý, có thể làm cho tình trạng thiếu hụt bác sĩ tại Calif. (Calif. sẽ thiếu 17,000 bác sĩ  trước năm 2015) càng tệ hại hơn.

- Chi phí do chương trình Medicare và Medi-Cal hoàn trả lại cho bác sĩ không công bằng.

WASHINGTON - Ông Sean Spicer, tham vụ báo chí của TT kế nhiệm, tuyên bố: chính quyền Hoa Kỳ dưới sự lãnh đạo của TT Donald Trump
Ông Donald Trump không mô tả chi tiết cuộc tra vấn Boeing, nhưng có ý muốn 2 đại công ty công khai cạnh tranh để ký hợp đồng với chính phủ.
Cơ sở thuộc quyền điều hành của Eric Trump, con trai tỉ phú tranh cử TT, không trả lời yêu cầu bình luận về tuyển công nhân di dân – đoàn chuyển tiếp của TT đắc cử cũng không hồi đáp phóng viên dò hỏi.
WASHINGTON - Deutsche Bank (DB) đã đạt thỏa thuận trị giá 7.2 tỉ MK để giải quyết cuộc điều tra của thẩm quyền liên bang Hoa Kỳ về cổ phiếu hậu thuẫn bằng nợ địa ốc,
NEW YORK CITY - 24 người bị thương trong đám cháy tại 1 chúng cư nhiều tầng ở West Side của Manhattan – 4 người trong số này là lính cứu hoả.
LOUISEVILLE, Kentucky - Một phụ nữ có vẻ không mang tinh thần của muà lễ bỗng dưng nổi giận với 2 khách hàng khác cùng đang xếp hàng chờ tính tiền vì nghĩ rằng 1 trong 2 người
WASHINGTON -- Tổng thống đắc cử Donald Trump hôm Thứ Năm lại gây sóng gió thế giới với một thông điệp qua twitter về vũ khí nguyên tử.
Ông Trump xác quyết: hoà bình giữa Israel và Palestine chỉ có thể đuợc giải quyết bằng đối thoại trực tiếp giữa các phe, là lập trường từ trước tới nay của Hoa Kỳ.
WASHINGTON - 1 phúc trình từ Hạ Viện hôm Thứ Năm cho hay thủ phạm thẩm lậu tin tình báo đang sống lưu vong tại Nga là kẻ bịa đặt và phóng đại nhiều điều và có những tiếp xúc liên tục với tình báo Nga.
WASHINGTON - TT đắc cử Donald Trump định bổ nhiệm nhân vật hô hào không mua hàng “made in China” vào ghế chủ tịch HĐ thương mại quốc gia,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.