Hôm nay,  

Y Tế Cali Tệ Hại

27/05/200700:00:00(Xem: 6341)

Y Tế Cali Tệ Hại: Thiếu Bác Sĩ, 6.5 Triệu Dân Thiếu Bảo Hiểm

FREMONT (INSIDE BAY AREA) - Một số các bác sĩ trong ban giám đốc Hội Y Khoa California đang bàn thảo về một số vấn đề liên quan đến ngành y tế.

Dưới đây là một số vấn đề đang được bàn thảo:

- Làm thế nào để có được chương trình bảo hiểm sức khoẻ cho 6.5 triệu cư dân tiểu bang Calif. không có bảo hiểm sức khoẻ.

- Chương trình bảo hiểm sức khoẻ cho tất cả trẻ em, kể cả con cái của người di dân bất hợp pháp.

- Thuế thu nhập của các bác sĩ tại tiểu bang California. Thuế thu nhập của bác sĩ tại Calif. có một số điều không hợp lý, có thể làm cho tình trạng thiếu hụt bác sĩ tại Calif. (Calif. sẽ thiếu 17,000 bác sĩ  trước năm 2015) càng tệ hại hơn.

- Chi phí do chương trình Medicare và Medi-Cal hoàn trả lại cho bác sĩ không công bằng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Nhân vật nổi tiếng trung thành với TT Trump và đang là thủ lãnh đa số Thượng Viện chối không nói về điện đàm Trump-Zelansky ngày 25-7 là “vô tội”.
ANKARA - Sau khi dọa nghiền nát dân quân Kurd-Syria (mới đây là đồng minh của TT Trump) mà Thổ Nhĩ Kỳ gọi là khủng bố và là mục tiêu trong chiến dịch biên giới, TT Erdogan đến Moscow hội đàm với TT Putin.
PHILADELPHIA - Hoạt động của các ngành chế xuất tại số tiểu bang gọi là chao đảo đang sút giảm, có thể báo trước suy thoái.
Một cuộc khám phá ma túy rất lớn tại Miền Nam California dẫn tới việc tịch thu 18 pounds fentanyl
Khoảng giữa tháng 10/2019, Apple chính thức đưa ra khuyến cáo người dùng iPhone, iPad cũ nên cập nhật hệ điều hành ngay lập tức nếu không muốn gặp lỗi GPS khó chịu sau ngày 03/11/2019.
LAWRENCE TOWNSHIP - Cảnh sát New Jersey xác nhận hôm Chủ Nhật 20/10: 2 nam sinh đối diện nhiều tội danh, vì đã tiểu tiện lên người khác, và dùng ngôn ngữ xúc phạm với người này, trong một trận thi đấu bóng bầu dục tại trường hồi tối Thứ Sáu 18/10.
WASHINGTON - Ông Lindsey Graham - là nghị sĩ tích cực ủng hộ TT Trump - nay đang đổi ý, không loại trừ khả năng tán đồng việc luận tội ông Trump.
Chỉ huy đơn vị đã từng thực hiện sứ mạng truy sát Bin Laden (nay đã nghỉ hưu) đã than thở về sự bỏ rơi vai trò lãnh đạo trong nước và trên thế giới của tổng thống Trump, khi ông nghe được tin tức từ quân đội và tình báo.
Cựu thống đốc John Kasich (CH-Ohio)- từng tranh sơ tuyển ứng viên TT năm 2016- cho rằng nên bỏ qua chương trình tranh luận truyền hình giữa các ứng cử viên tổng thống.
Ba trong những công ty lớn nhất Hoa Kỳ trong sản xuất và phân phối dược phẩm đã được được những thỏa thuận vào phút chót với 2 quận hạt tại Ohio, trong khi giải quyết khủng hoảng thuốc gây nghiện opioid.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.