Hôm nay,  

Y Tế Cali Tệ Hại

27/05/200700:00:00(Xem: 6031)

Y Tế Cali Tệ Hại: Thiếu Bác Sĩ, 6.5 Triệu Dân Thiếu Bảo Hiểm

FREMONT (INSIDE BAY AREA) - Một số các bác sĩ trong ban giám đốc Hội Y Khoa California đang bàn thảo về một số vấn đề liên quan đến ngành y tế.

Dưới đây là một số vấn đề đang được bàn thảo:

- Làm thế nào để có được chương trình bảo hiểm sức khoẻ cho 6.5 triệu cư dân tiểu bang Calif. không có bảo hiểm sức khoẻ.

- Chương trình bảo hiểm sức khoẻ cho tất cả trẻ em, kể cả con cái của người di dân bất hợp pháp.

- Thuế thu nhập của các bác sĩ tại tiểu bang California. Thuế thu nhập của bác sĩ tại Calif. có một số điều không hợp lý, có thể làm cho tình trạng thiếu hụt bác sĩ tại Calif. (Calif. sẽ thiếu 17,000 bác sĩ  trước năm 2015) càng tệ hại hơn.

- Chi phí do chương trình Medicare và Medi-Cal hoàn trả lại cho bác sĩ không công bằng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Bạch Ốc tiếp tục hành động bất chấp trong 1 canh bạc may rủi, phe lập pháp DC lo ngại hậu quả của tình huống phải xử dụng vũ khí tối hậu.
ATLANTA - Thống đốc Brian Kemp của Georgia đã ký ban hành luật cấm phá thai khi bào thai bắt đầu có nhịp tim, ít nhất sau 6 tuần, cũng là lúc thai phụ chưa nhận biết.
WASHINGTON - Trump tìm cách sa thải Mueller, hù dọa nhân chứng, hạn chế cuộc điều tra “toa rập”, là nhận xét của 500 cựu công tố liên bang. Nghĩa là phải bị xét xử tội cản trở công lý nếu không là TT tại chức.
WASHINGTON - Ông Pete Buttigieg, thị trưởng South Bend (Indiana), chuẩn ứng viên TT 37 tuổi của đảng DC tin rằng ông có kinh nghiệm làm việc hơn TT Trump và PTT Pence.
WASHINGTON - Ông Christopper Wray, giám đốc FBI xác nhận với 1 tiểu ban Thượng Viện: đang giúp bộ trưởng Tư Pháp xem lại nguồn gốc của cuộc điều tra “hồ sơ Nga”.
WASHINGTON - Bộ Trưởng Ngân Khố Steve Mnuchin loan báo: sẽ không giao hồ sơ thuế của Trump cho các nhà lập pháp.
WASGHINGTON - Viên chức Bạch Ốc tiết lộ: phát biểu của PTT Mike Pence với buổi hội luận của Amercas Society tại Bộ ngoại giao chiều Thứ Ba 7 tháng 5 gồm các gợi ý để quân đội Venezuela chống lại lãnh tụ Maduro, cũng báo động khả năng trừng phạt các thẩm phán TCPV Venezuela theo phe Maduro.
WASHINGTON - Các tổ chức chống Hồi Giáo tại Hoa Kỳ thu gom hàng triệu MK dưới dạng hiến tặng vô danh gửi đến các nhóm từ thiện hay cơ sở gia đình.
WASHINGTON - Ngoại trưởng Pompeo đột ngột bãi bỏ chuyến đi Đức đã định để tham khảo Thủ Tướng Merkel, vì có những vấn đề thúc bách, theo loan báo của Bộ Ngoại Giao.
Khoảng đầu tháng 05/2019, Cục Hàng không Liên bang của Mỹ (FAA) đã đưa ra bảng dự báo thị trường máy bay drone trong 20 năm tiếp theo, nhằm đề ra các mục tiêu phát triển và quản lý drone từ nay tới năm 2039.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.