Hôm nay,  

Tin Vắn

20/05/200900:00:00(Xem: 7169)

Tin vắn

Louisiana: hs lớp 8 bắn thầy giáo trọng thương, tự sát
LAROSE  -      Hôm Thứ Hai, 1 nam sinh 15 tuổi xông vào lớp, bắn vào đầu 1 nhà giáo trước khi tự bắn trong nhà vệ sinh.
 Các nhà điều tra tìm thấy thư tuyệt mạng và kế hoạch bạo động trong sổ tay của cậu ta.
Cảnh sát trưởng Craig Webre phụ trách giáo xứ Lafourche xác nhận 1 thầy giáo bị bắn 1 phát đạn vào lúc 9 giờ sáng, bệnh tình nguy kịch. Ông này chưa từng dạy hung thủ, mà tên không được tiết lộ.
Ông Webre thuật lời các nhà điều tra cho biết tay súng để lại 1 tờ giấy mô tả kế hoạch bạo động, với các dòng chữ "Ta là vua" và "Tất cả các người sẽ chết".
Tuy có ý định giết người, nhưng khẩu súng ngắn tự động chỉ có 4 viên đạn.
Người mẹ xác nhân rằng bà cảm thấy có sự khác lạ, và hỏi, thì cậu chỉ trả lời là có phần lo về kết quả thi khảo hạch.
Trường Larose-Cut Off của cộng đồng thôn dã 7000 dân cách New Orleans 45 dặm có máy khám phá kim khí, nhưng không luôn luôn dùng.


nam cali: 2 Phi Cơ Bay Đụng Nhau
LONG BEACH  -     Duyên Phòng đang tìm kiếm người sống sót sau khi 2 phi cơ nhỏ đụng nhau trên không bên ngoài bờ biển nam California.
Thiếu úy Stephanie Young cho hay xác 2 phi cơ đã được tìm thấy cách bờ Long Beach Breakwater 5 dặm về hướng nam.


Theo tin của Cục hàng không dân sự (FAA), 1 phi công khác chứng kiến tai nạn lúc 5 giờ 45 chiều Thứ Hai. 1 trong 2 phi cơ là chiếc Cessna 172 cất cánh từ phi trường Long Beach.
Lực lượng tìm kiếm gồm 2 thuyền máy và 1 trực thăng - nhưng trực thăng không bay nữa sau khi trời sập tối. Không rõ số người trên 2 phi cơ.

 

illinois: truy tố cảnh sát Trưởng Quận Bán Cần Sa 
SHAWNEETOWN, Illinois  -     Các công tố viên liên bang tố cáo 1 cảnh sát quận làm việc lâu năm mua bán cần sa.
 Ông Raymond Martin, 46 tuổi, cảnh sát trưởng của Gallatin từ năm 1990, bị truy tố 3 tội danh phân phối cần sa, và 1 tội danh về mang súng trong lúc mua bán ma túy.
Theo hồ sơ tòa án, ông Martin phân phối hơn 2 pound cần sa từ ngày 27-4 đến ngày 11-5 vừa qua. Người phụ nữ trả lời điện thoại từ nhà nghi can nói ông ta không bình luận.

 

bị thu hình nói cell lúc lái, 1 tài xế bus bị đuổi
BOSTON  -     1 công ty xe bus báo tin người tài xế nói chuyện điện thoại di động trong lúc lái xe và bị hành khách thu hình video có thể bị đuổi.
Viên chức của hãng xe Peter Pan Bus cho báo The Boston Globe biết rằng người tài xế ấy đã phạm 2 điểm nội quy là dùng điện thoại di động, và buông tay lái.
Người thu hình video trong tháng qua là 1 cư dân Brooklyn thường đi xe bus mỗi tuần 1 lần để thăm người yêu.
Video được phóng lên mạng và chuyển cho công ty xe bus. Công ty không công bố tên của tài xế phạm kỉ luật.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Nghị sĩ Elizabeth Warren, chuẩn ứng viên TT của đảng DC, báo động “Đã có tín hiệu báo trước suy thoái kinh tế”.
WASHINGTON - Vào ngày Thứ Hai 22/07, TT Trump lại đả kích công tố viên đặc biệt Robert Mueller trước ngày ông Mueller điều trần tại 2 ủy ban Hạ Viện.
WASHINGTON - Bộ Nội An loan báo ngày 22-7: viên chức di trú có thể tống xuất di dân nhập lậu không cần chờ quyết định của tòa án.
Những tiêu chuẩn nào để phân biệt một thành phố vận hành tốt và vận hành tệ ở nước Mỹ? Cũng khó mà xác định một tiêu chuẩn đánh giá chung.
Hiện nay đang có lời kêu gọi biến thủ đô Washington D.C thành tiểu bang thứ 51 của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, theo thăm dò mới nhất của Gallup, hầu hết người Mỹ phản đối.
Theo tin tức từ The Hill, trong một nỗ lực làm giảm mức chênh lệch lương giữa hai đội tuyển nam và nữ quốc gia túc cầu của Hoa Kỳ, công ty Procter & Gamble đã tuyên bố đài trợ $529,000 cho đội nữ, cho những chiến thắng của họ tại giải World Cup.
Theo tin của CNN, trong đảng Cộng Hoà, sau những cuộc bầu cử 2018, không còn nhiều thành viên với quan điểm ôn hoà về vấn đề nhập cư, vì một nửa những thành viên ủng hộ việc nhập cư đã rời chức vụ.
Gallup nhận thấy rằng nền kinh tế có cải thiện trong thời tổng thống Trump, nhưng những lo lắng về tình hình tài chính cá nhân thì không hề thuyên giảm.
Nước Mỹ từ lâu được xem là quốc gia đi đầu của chủ nghĩa tư bản, nơi mà người dân làm việc cực nhọc vì đồng tiền. Và có người sẽ đoán rằng những người hạnh phúc nhất sẽ là những người giàu nhất?
Theo một cuộc thăm dò YouGov của CBS, vừa được công bố hôm Thứ Tư 17/06, 62% những cử tri Dân Chủ ở các tiểu bang tự nhận mình là “rất tự do” (very liberal), hay “tương đối tự do”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.