Hôm nay,  

Tìm Phiếu Phụ Nữ...

08/03/200700:00:00(Xem: 7609)

Tìm Phiếu Phụ Nữ...

Thượng nghị sĩ Hillary Clinton, cũng là ứng viên Tổng Thống hy vọng cho Đảng Dân Chủ, đang tập trung chiêu dụ phiếu của hai mặt trận mới: phiếu của phụ nữ và phiếu của người đồng tính luyến ái.

TNS Clinton nói hôm Thứ Ba trước cử tọa 1,300 người trong bữa trưa giành cho Emily’s List, một ủy ban chính trị chuyên gây quỹ cho các nữ ứng viên Đảng Dân Chủ ủng hộ quyền phá thai.

Bà Clinton nói phụ nữ đang chiếm đa số trong các cử tri, và chiếm đa số sinh viên đại học, và đang ngay càng hiện diện đông ở quốc hội -- nhưng vẫn còn quá ít phụ nữ giữ vai trò lãnh đạo.”

Các cuộc thăm dò cho thấy bà được nữ cử tri ủng hộ đông đảo, đặc biệt là với các phụ nữ độc thân và trẻ.

Mấy hôm trước, bà Clinton đọc diễn văn trước một tổ chức bênh vực đồng tính luyến ái, và nói bà muốn cộng tác với người đồng tính nếu thắng cử Tổng Thống. Tuy nhiên, bài diễn văn trước người đồng tính không được bà phổ biến.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thượng nghị sĩ Hillary Clinton hôm Thứ Hai 14-5-2007 đã được chính thức ủng hộ tranh cử Tổng Thống từ Thống Đốc Eliot Spitzer
Lần đầu tiên tại Hoa Kỳ, một thị xã trưng cầu dân ý và có kết quả là đại đa số chấp thuận một luật ngăn cấm hầu hết việc các chủ phố
Những chiếc xe taxi đặc biệt, chạy bằng lưỡng năng (điện và xăng) dự kiến sẽ được công ty Yahoo! trao tặng cho thành phố New York
Những người không có bảo hiểm sức khoẻ phải trả chi phí bệnh viện cao gấp 3 lần những người có bảo hiểm sức khoẻ.
Theo một cuộc nghiên cứu được thực hiện tại Úc, những ông bố thiếu trách nhiệm trong việc nuôi dạy con thường có con nặng cân hay béo phì hơn
Các viên chức lập pháp đang dự định sẽ ban hành luật mới về việc định tội: những người kém thông minh sẽ không bị trừng trị khi phạm tội.
Những nhà bảo vệ súc vật đang dấy lên phong trào chống đối những viện bào chế dùng thú vật để thử nghiệm và để chế thuốc.
Bài báo của Holden Lewis báo động: vào năm 2014 sẽ có trên 1.1 triệu chủ nhà bị nhà băng siết nhà vì họ không đủ sức chạy theo lãi suất tiền vay mua nhà
Nợ tiêu thụ tăng trong tháng Ba, cao nhất trong vòng 4 tháng đầu năm, do dân Mỹ mua sắm nhiều bằng thẻ tín dụng và mượn nhiều nợ để mua xe.
Tin Reuters dẫn lời của một nhà khoa học hàng đầu của Hoa Kỳ đã đoạt giải Nobel, nói rằng các vùng núi cao nhất của tiểu bang California, Sierra Nevada
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.