Hôm nay,  

Nội Chiến...

15/03/200700:00:00(Xem: 7013)

Pentagon: Nội Chiến...

Quân lực Mỹ hôm Thứ Tư lần đầu tiên nói trong 1 bản phúc trình mới rằng bạo lực tại Iraq một cách nào đó có thể mô tả như nội chiến.

Bản phúc trình tam cá nguyệt Pentagon nói rằng từ tháng 10 tới tháng 12 năm ngoái là thời kỳ ba tháng bạo lực nhất kể từ 2003. Tấn công và thương vong mà liên quân Mỹ-Iraq và thường dân chịu đựng cao hơn bất kỳ thời kỳ nào tương tự.

Hầu hết dữ kiện trong bản phúc trình 42 trang của Pentagon là có trước khi TT Bush ra lệnh tăng thêm 21,500 lính Mỹ sang Baghdad để đối phó với bạo lực tăng vọt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các trận bão gần đây có thể đã chấm dứt nạn hạn hán của California khi nói đến nước, nhưng không phải khi nói đến động đất, theo các khoa học gia cho biết. Tiểu bang này đang nằm giữa vùng động đất.
Sinh viên cao đẳng cộng đồng San Jose là Angelica Lopez đang học toàn thời gian và làm 3 việc. Nhưng phần căng thẳng nhất của cuộc sống của cô là tìm đâu ra nơi để đậu xe hơi lớn gấp đôi cái nhà của cô.
Khi chính phủ Trump tiếp tục nỗ lực gỡ bỏ Obamacare, với kế hoạch hiện nay của Đảng Cộng Hòa không dự định thực hiện cho đến sau cuộc bầu cử năm 2020, một số phân tích nghiêm túc đã xuất hiện nhấn mạnh đến sự cần thiết đối với việc chăm sóc sức khỏe vừa túi tiền.
Tiểu bang Lousiana và Minnesota có nhiều căng thẳng nhất, theo một thăm dò mới được thực hiện bởi trang mạng WalletHub cho thấy.
BOSTON - Viện kỹ thuật Massachusetts (MIT) nổi tiếng đã cắt đứt liên lạc với các công ty điện tử Huawei và ZTE trong lúc thẩm quyền Hoa Kỳ điều tra 2 đại doanh nghiệp Trung Cộng về vi phạm các trừng phạt.
NEW YORK - Trong 1 bài báo đăng ngày 4-4, tỉ phú Ray Dalio báo động: bất bình đẳng lợi tức mở rộng và thiếu đầu tư trong giáo dục công lập là bất trắc hiện hữu ở mức khẩn cấp quốc gia.
WASHINGTON - TT Trump đáp lại đả kích của cựu đệ nhất phu nhân Barbara Bush (đã qua đời trong năm qua).
SANTA FE, New Mexico — Thống đốc Michelle Lujan Grisham của tiểu bang New Mexico hôm Thứ Sáu công bố tên nguyên ban lãnh đạo cao cấp nhất của Cảnh sát Tiểu Bang New Mexico.
WASHINGTON - Ngoại trưởng Mike Pompeo tuyên bố với CBS: vụ nữ Hoa kiều xâm nhập khu vực hạn chế tại câu lạc bộ Mar-a-Lago là 1 phần trong âm mưu do thám rộng lớn hơn của chính quyền Hoa Lục.
VIRGINIA BEACH - Súng nổ tại căn cứ hải quân Oceana sáng Thứ Sáu – 1 chết, 1 bị thương.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.