Hôm nay,  

Nội Chiến...

15/03/200700:00:00(Xem: 7284)

Pentagon: Nội Chiến...

Quân lực Mỹ hôm Thứ Tư lần đầu tiên nói trong 1 bản phúc trình mới rằng bạo lực tại Iraq một cách nào đó có thể mô tả như nội chiến.

Bản phúc trình tam cá nguyệt Pentagon nói rằng từ tháng 10 tới tháng 12 năm ngoái là thời kỳ ba tháng bạo lực nhất kể từ 2003. Tấn công và thương vong mà liên quân Mỹ-Iraq và thường dân chịu đựng cao hơn bất kỳ thời kỳ nào tương tự.

Hầu hết dữ kiện trong bản phúc trình 42 trang của Pentagon là có trước khi TT Bush ra lệnh tăng thêm 21,500 lính Mỹ sang Baghdad để đối phó với bạo lực tăng vọt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đối với các nhà hoạt động phản chiến, trung úy 28 tuổi Ehren Watada là anh hùng vì từ chối đi Iraq, nhưng bị Lục Quân lên án
 Ông Rudy Giuliani đang mở 1 chuyến du thuyết không khác ứng cử viên TT: cuối tuần này ông thăm South Carolina
Chi phí trực tiếp cho cuộc chiến Iraq tới nay được ước lượng 700 tỉ MK, và chi phí gián tiếp là nhiều gấp đôi
Cựu TT Bill Clinton, cùng phu nhân là Thượng nghị sĩ Hillary Clinton và con gái là Chelsea Clinton đã dự tang lễ bố dượng
Luật tên là Real ID Act 2005 định ra các tiêu chuẩn toàn quốc cho bằng lái xe và đòi các tiểu bang nối mạng dữ liệu
Theo các kinh tế gia làm việc tại ngân hàng liên bang, vì số lượng tiền đồng đang bị khan hiếm, giá trị mỗi đồng tiền đồng có thể được tăng lên gấp 5 lần giá trị hiện tại.
Theo một cuộc nghiên cứu vừa được trang web Salary.com thực hiện, nhân viên làm việc cho các công ty hay cơ sở nhỏ có thể kiếm được ít tiền hơn, nhưng phẩm chất đời sống của họ tốt hơn.
Trong khi Thượng Nghị sĩ Barack Obama (Dân Chủ - Illinois) xuất hiện trước đại hội mùa đông của Ủy Ban Quốc Gia Đảng Dân Chủ hôm 2-2-2007 ở Washington DC bên cạnh các ứng cử viên
Một nghịch lý buồn cười ra nước mắt, là 13% dân chúng Mỹ, nước tạo nhiều hiệu ứng nhà kiếng làm cho Địa Cầu bị hâm nóng nhứt hoàn cầu, lại không hề nghe hay biết nạn hâm nóng địa cầu
Hội Đại Học Cộng Đồng Hoa Kỳ, Trung Tâm Nghiên Cứu Đại Học Cộng Đồng và trường đại học Columbia vừa thực hiện một cuộc nghiên cứu và đưa ra một vài số liệu thống kê về hệ thống
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.