Hôm nay,  

Tin Vắn

14/01/200900:00:00(Xem: 9887)

Tin vắn
XE LẬT XUỐNG RÃNH NƯỚC 2 NGƯỜI Chết GẦN CENTRALIA
CENTRALIA, Wash. - (AP) Hai người đi trên một chiếc xe có thể đã bị thiệt mạng vì nước lụt. Thi thể của một người đàn ông và một phụ nữ đã được tìm thấy bên trong một chiếc xe bị lật úp trong một rãnh thoát nước hẹp bên đường. Chiếc xe này đã chạy lạc ra ngoài đường và lật xuống một rãnh thoát nước ngập đầy nước ở phía tây Lewis County của Centralia.
Ông Craig Sahlinger, Nhân viên Cảnh Sát Tuần Tra Tiểu Bang Washington thuật lại cho nhật báo The Chronicle rằng ông tin là chiếc xe hiệu Pontiac Firebird có lẽ quá tốc độ, chạy ra ngoài lề đường tối Thứ Sáu hoặc sáng sớm Thứ Bảy,10/1/2009.
Con đường phủ bùn trơn trợt từ trận lụt đầu tuần, và rãnh thoát nước ngập đầy nước.
Chiếc xe bị lật úp. Ông Sahlinger cho hay rãnh thoát nước đủ hẹp cho nên các nạn nhân không có thể mở các cửa xe ra được.
Tên của các nạn nhân chưa được tiết lộ. Một con chó con được đem ra khỏi chiếc xe gặp nạn và được cứu sống . (QH)


SEATTLE: SÚNG NỔ 3 NGƯỜI BỊ THƯƠNG
SEATTLE, Wash. - (AP) Cảnh sát cho biết 3 người đàn ông đang đi bộ trên đường phố đã bị một người đàn ông đi ra từ một đường hẻm bắn.
Theo cảnh sát, vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 2 giờ 30 sáng Thứ Sáu, 9/1/2009, trong khu vực Pioneer Square trên đường phố James Street, gần Second Avenue.


Phụ Tá Cảnh Sát Trưởng Seattle, Nick Metz cho biết ba người đàn ông bị một người nào đó từ một đường hẻm đi ra bắn nhiều phát súng vào ba người đàn ông ngay khoảng giữa khu phố James Street, giữa hai Đại Lộ Thứ Nhất và Thứ Hai.
Các nạn nhân đều trong lứa tuổi từ 20 tới 30, đã được chở tới Harborview Medical Center. Có hai nạn nhân bị thương nặng có thể nguy hiểm tính mạng.
Ông Nick nói rằng các thám tử chuyên trách về băng đảng và giết người đang tuy tầm tay súng và phỏng vấn những người có thể hiểu biết về vụ nổ súng này.
Ông Nick cho biết cảnh sát đã có những tin tức đầu mối khá tốt, vì vậy cảnh sát đang tiếp tục cuộc điều tra. Và vụ án này có thể liên quan đến băng đảng.(QH)


1 CẶP VỢ CHỒNG BỊ BUỘC TỘI...
SEQUIM, Wash. - Các thám tử điều tra thuộc Clallam County đã bắt một ông chồng và một bà vợ để điều tra về những hình ảnh khiêu dâm của trẻ em liên quan tới một em bé gái 9 tuổi là con của họ.
Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết cuộc điều tra đã bắt đầu từ ba tháng qua.
Người mẹ đối diện với 5 tội phạm  nghiêm trọng về loạn luân, sách nhiễu và phát tán hình ảnh khiêu dâm trên mạng internet.
Người cha cũng bị truy tố về các tội loạn luân và cưỡng hiếp.
Giới chức cảnh sát đã tịch thu các máy computer của họ để có thêm bằng chứng. (QH)

California tiếp tục bị tổn hại vì thất nghiệp kéo dài với 43.2% công nhân bị sa thải
Một nhà nhập cảng hải sản tại New Jersey đã bị kết án 22 tháng tù vì tội nhập cảng cá ba sa
Một phụ nữ vô tội bị bắn chết tối Thứ năm, 24/7 do đạn lạc sau
Nổi giận với một hôn lễ, một ông Việt Nam đã xách súng bắn vào cặp cô dâu chú rể
Một đội bóng baseball thiếu niên Việt Nam từ Hà Nội đã tới Garden Grove
Ngũ Giác Đài đang tìm cách luợng định thiệt hại gây ra bởi sự thẩm lậu qua internet 91,000 tài liệu
Ông Chris Niewoehner, công tố viên liên bang, khẳng định
Lệ phí thẻ tín dụng và các chương trình thưởng làm tăng thêm mất thăng bằng lợi tức
TT Obama và các nhà lãnh đạo của đảng DC ra sức hoà dịu các liên lạc với cánh tả
Sau khi bão Bonnie đổ bộ Louisiana, đội kỹ sư của BP hi vọng thời gian trong sáng tiếp theo là đủ dài để họ làm xong công việc
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.