Hôm nay,  

Tin Vắn

14/01/200900:00:00(Xem: 8324)

Tin vắn
XE LẬT XUỐNG RÃNH NƯỚC 2 NGƯỜI Chết GẦN CENTRALIA
CENTRALIA, Wash. - (AP) Hai người đi trên một chiếc xe có thể đã bị thiệt mạng vì nước lụt. Thi thể của một người đàn ông và một phụ nữ đã được tìm thấy bên trong một chiếc xe bị lật úp trong một rãnh thoát nước hẹp bên đường. Chiếc xe này đã chạy lạc ra ngoài đường và lật xuống một rãnh thoát nước ngập đầy nước ở phía tây Lewis County của Centralia.
Ông Craig Sahlinger, Nhân viên Cảnh Sát Tuần Tra Tiểu Bang Washington thuật lại cho nhật báo The Chronicle rằng ông tin là chiếc xe hiệu Pontiac Firebird có lẽ quá tốc độ, chạy ra ngoài lề đường tối Thứ Sáu hoặc sáng sớm Thứ Bảy,10/1/2009.
Con đường phủ bùn trơn trợt từ trận lụt đầu tuần, và rãnh thoát nước ngập đầy nước.
Chiếc xe bị lật úp. Ông Sahlinger cho hay rãnh thoát nước đủ hẹp cho nên các nạn nhân không có thể mở các cửa xe ra được.
Tên của các nạn nhân chưa được tiết lộ. Một con chó con được đem ra khỏi chiếc xe gặp nạn và được cứu sống . (QH)


SEATTLE: SÚNG NỔ 3 NGƯỜI BỊ THƯƠNG
SEATTLE, Wash. - (AP) Cảnh sát cho biết 3 người đàn ông đang đi bộ trên đường phố đã bị một người đàn ông đi ra từ một đường hẻm bắn.
Theo cảnh sát, vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 2 giờ 30 sáng Thứ Sáu, 9/1/2009, trong khu vực Pioneer Square trên đường phố James Street, gần Second Avenue.


Phụ Tá Cảnh Sát Trưởng Seattle, Nick Metz cho biết ba người đàn ông bị một người nào đó từ một đường hẻm đi ra bắn nhiều phát súng vào ba người đàn ông ngay khoảng giữa khu phố James Street, giữa hai Đại Lộ Thứ Nhất và Thứ Hai.
Các nạn nhân đều trong lứa tuổi từ 20 tới 30, đã được chở tới Harborview Medical Center. Có hai nạn nhân bị thương nặng có thể nguy hiểm tính mạng.
Ông Nick nói rằng các thám tử chuyên trách về băng đảng và giết người đang tuy tầm tay súng và phỏng vấn những người có thể hiểu biết về vụ nổ súng này.
Ông Nick cho biết cảnh sát đã có những tin tức đầu mối khá tốt, vì vậy cảnh sát đang tiếp tục cuộc điều tra. Và vụ án này có thể liên quan đến băng đảng.(QH)


1 CẶP VỢ CHỒNG BỊ BUỘC TỘI...
SEQUIM, Wash. - Các thám tử điều tra thuộc Clallam County đã bắt một ông chồng và một bà vợ để điều tra về những hình ảnh khiêu dâm của trẻ em liên quan tới một em bé gái 9 tuổi là con của họ.
Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết cuộc điều tra đã bắt đầu từ ba tháng qua.
Người mẹ đối diện với 5 tội phạm  nghiêm trọng về loạn luân, sách nhiễu và phát tán hình ảnh khiêu dâm trên mạng internet.
Người cha cũng bị truy tố về các tội loạn luân và cưỡng hiếp.
Giới chức cảnh sát đã tịch thu các máy computer của họ để có thêm bằng chứng. (QH)

Hồi tối Thứ Năm, dân biểu Nancy Pelosi đếm phiếu và nhận rằng đề án cải tổ y tế bao gồm bảo hiểm công mạnh không thu đủ đa số
Các viên chức y tế của tiểu bang New York đã quyết định ngưng thi hành lệnh bắt buộc chích ngừa cúm heo
Trong chiến dịch lớn nhất của liên bang nhằm diệt băng đảng
2 phi công của hãng Northwest đã bay quá phi trường đích đến 150 dặm, trươc khi quay lui, sau nhiều tín hiệu báo động
Các nhà lập pháp DC tại Hạ Viện chưa thể đồng ý với nhau về chuyện kế hoạch cải tổ y tế
Các hãng hàng không thương mại lớn đã bắt kịp quyết định tăng giá vé nội địa bắt đầu với công ty AMR của American Airlines
Chỉ 57% dân chúng Hoa Kỳ tin vào bằng chứng khoa học cụ thể cho thấy khí quyển tăng nhiệt
Với số người mua nhà lần đầu gấp rút hoàn tất cuộc mua bán kịp trước ngày mãn hạn luật cho giảm thuế 8000 MK
Các công ty California đã sa thải 39,300 nhân viên trong tháng 9-2009
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.