Hôm nay,  

Apple Qua Mặt Microsoft

28/05/201000:00:00(Xem: 8406)

Apple Qua Mặt Microsoft

Công ty Apple Inc đã qua mặt công ty Microsoft Corp để trở thành công ty kỹ thuật lớn nhất thế giới tính theo trị giá thị trường hôm Thứ Tư. Cổ phiếu Apple tăng 2.8% trên thị trường Nasdaq hôm Thứ Tư, trong khi cổ phiếu Microsoft giảm, đẩy trị giá Apple tới hơn 229 tỉ đô la. Khi thị trường đóng cửa chiều Thứ Tư, trị giá Apple là 222 tỉ đô la, còn Microsoft trị giá 219 tỉ đô la. Trong khi Microsoft có nhu liệu điều hành Windows chạy trong hơn 90% máy điện toán thị trưòờng, hãng Apple hưởng lợi nhờ nhiều sản phẩm bán chạy như iPod, iPhone và MacBook.

WASHINGTON – Áp lực xã hội đang làm nhiều người giảm bớt giấc ngủ, và gia nhập khối dân số toàn cầu đang khủng hoảng giấc ngủ, theo một cuộc nghiên cứu ghi qua ứng dụng điện thoại tinh khôn.
Trong cuộc phỏng vấn dành cho báo sinh viên của trường đại học Rutgers, TT Obama nói rõ: Hoa Kỳ là quốc gia dân chủ tiên tiến cố tình gây khó khăn cho người dân đi bầu.
WASHINGTON - Tỉ phú tranh cử TT mô tả quan điểm của ông và chủ tịch Hạ Viện Paul Ryan là gần tương đồng về mậu dịch, quân sự và an ninh biên giới.
WASHINGTON - TT Obama từng tiếp đãi các nhà lãnh đạo ngoại quốc đối đầu ông tại Bạch Ốc, nhưng cuộc họp mặt với các lãnh tụ Bắc Âu lần này không là thế
WASHINGTON - Chính quyền Obama chỉ thị cho mọi học khu công lập cho phép học sinh chuyển giới dùng phòng vệ sinh phù hợp với giới tính ghi trong căn cước.
WASHINGTON - Doanh thu bán lẻ Tháng 4 tăng mạnh nhất trong hơn 1 năm khi người tiêu thụ mua sắm xe hơi và nhiều mặt hàng khác, ám chỉ tiềm lực kinh tế mạnh sau 1 thời gian trì trệ trong quý 1.
WASHINGTON - Hối suất của MK đạt mức cao nhất 2 tuần trong trao đổi với các đối tác chính, củng cố phỏng đoán Quỹ dự trữ liên bang sẽ tăng lãi suất trong chính sách thích ứng tiền tệ trước các ngân hàng trung ương khác.
ORLANDO - Tay súng dân phòng George Zimmerman bán đấu giá qua mạng từ trưa Thứ Năm khẩu súng y đã dùng để bắn chết vị thành niên da đen Tryvon Martin, bắt đầu với giá 5000 MK.
Một chánh án liên bang hôm Thứ Năm 12-5-2016 ra phán lệnh rằng chính phủ Obama đã tài trợ không chính đáng một chương trình bao cấp y tế ObamaCare...
LONDON - Trong chuyến đi London cuối cùng trước tổng tuyển cử Tháng 11, ngoại trưởng Hoa Kỳ nói rõ: các ngân hàng lớn của châu Âu không có gì phải lo sợ khi tái lập các trao đổi với nước cộng hoà Hồi Giáo Iran.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.