Hôm nay,  

Apple Qua Mặt Microsoft

28/05/201000:00:00(Xem: 9284)

Apple Qua Mặt Microsoft

Công ty Apple Inc đã qua mặt công ty Microsoft Corp để trở thành công ty kỹ thuật lớn nhất thế giới tính theo trị giá thị trường hôm Thứ Tư. Cổ phiếu Apple tăng 2.8% trên thị trường Nasdaq hôm Thứ Tư, trong khi cổ phiếu Microsoft giảm, đẩy trị giá Apple tới hơn 229 tỉ đô la. Khi thị trường đóng cửa chiều Thứ Tư, trị giá Apple là 222 tỉ đô la, còn Microsoft trị giá 219 tỉ đô la. Trong khi Microsoft có nhu liệu điều hành Windows chạy trong hơn 90% máy điện toán thị trưòờng, hãng Apple hưởng lợi nhờ nhiều sản phẩm bán chạy như iPod, iPhone và MacBook.

Trả lời tin theo đó ông đã nhận lời và không giữ lời hứa, ông nói rõ qua điện thoại “Tôi không hề nhận lời, đây là lần đầu tiên tôi nghe nói đến vụ này”.
WASHINGTON - Uỷ ban ngân hàng của Thượng Viện bỏ phiếu ủng hộ đề nghị bỏ lệnh cấm xuất cảng dầu hiệu lực trong 4 thâp niên qua,
MICHIGAN - Nhóm chăm sóc sức khoẻ lớn nhất nước của giáo hội Thiên Chúa La Mã bị các nhà tranh đấu bảo vệ dân quyền kiện vì từ chối dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản của phụ nữ
ROSEBURG - Tất cả 13 khẩu súng của hung thủ tàn sát tại 1 trường cao đẳng ở tiểu bang Oregon đã đuợc mua hợp phháp.
WASHINGTON -- Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ đang thương thuyết với chính quyền tiểu bang Colorado để đưa tù nhân thánh chiến từ trại tù Guantanamo Bay về Colorado.
Tin đặc biệt của CNN xác nhận Yago Grassi và Iwan Bagus đã cùng 1 số bạn đến toà khâm sứ ở thủ đô Washington ngày 23-9 để thăm Đức Giáo Hoàng Phanxicô.
WASHINGTON (VB) -- Văn phòng báo chí Tòa Bạch Ốc hôm Thứ Sáu 2-10-2015 loan tin rằng Bạch Ốc sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 50 Luật Di Trú và Quốc Tịch vào ngày Thứ Hai tuần sau.
MIAMI - Với đất thấm đẫm và đường sá ngập nuớc, các tiểu bang bờ Đông Hoa Kỳ chuẩn bị hứng chịu 1 ngày khắc nghiệt và nguy hiểm của thời tiết hôm Thứ Sáu.
WASHINGTON - Các hãng xưởng ngưng muớn công nhân trong 2 tháng qua, và luơng của người lao động giảm trong Tháng 9,
Theo lời ông Kasich, mục tiêu của TT Putin là hoàn toàn khác, là cứu chính quyền Assad tàn ác, củng cố thế chiến luợc của Nga tại miền đông Địa Trung Hải, là không thể chấp nhận.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.