Hôm nay,  

Apple Qua Mặt Microsoft

28/05/201000:00:00(Xem: 8032)

Apple Qua Mặt Microsoft

Công ty Apple Inc đã qua mặt công ty Microsoft Corp để trở thành công ty kỹ thuật lớn nhất thế giới tính theo trị giá thị trường hôm Thứ Tư. Cổ phiếu Apple tăng 2.8% trên thị trường Nasdaq hôm Thứ Tư, trong khi cổ phiếu Microsoft giảm, đẩy trị giá Apple tới hơn 229 tỉ đô la. Khi thị trường đóng cửa chiều Thứ Tư, trị giá Apple là 222 tỉ đô la, còn Microsoft trị giá 219 tỉ đô la. Trong khi Microsoft có nhu liệu điều hành Windows chạy trong hơn 90% máy điện toán thị trưòờng, hãng Apple hưởng lợi nhờ nhiều sản phẩm bán chạy như iPod, iPhone và MacBook.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cảnh sát thành phố New York báo tin 2 thợ chùi rửa cửa kính chết vì chiếc xe đặt cần nâng đưa họ lên cao bị lật.
Công ty hàng không thương mại bắt đầu mở dịch vụ internet cho hành khách từ tháng tới
Bão nhiệt đới Edouard đã từ Vịnh Mexico đổ bộ Texas tại phiá đông Galveston với mưa lớn, gió mạnh, có thể sẽ yếu bớt sau khi tiến vào đất liền.
Hai vụ nổ gây thương vong cho hai người chỉ trong vòng 10 giờ đồng hồ ở Grant County.
Từ hôm Thứ Hai, công chức tiểu bang Utah đã bắt đầu chế độ làm việc mỗi tuần 4 ngày.
Trước 7 giờ sáng hôm Thứ Hai, 1 phi cơ Cessna 4 ghế bay trong sương mù dày đặc, chạm ngọn cây trước khi đâm xuống 1 nhà nghỉ gần biển
Trong chuyến đi vận động cử tri Ohio, nghị sĩ Obama dự 1 buổi họp cộng đồng tại Youngstown
Con trai của ông trùm băng đảng Gotti (New York) là John A. Junior Gotti, 44 tuổi, đã bị bắt hôm Thứ Ba về tội giết người
Nghị sĩ John Kerry, cựu ứng cử viên TT của đảng DC, tuyên bố tối Thứ Hai với đám đông góp quỹ vận động tranh cử giúp ông Obama rằng ông McCain là nguy hiểm cho định hướng của Hoa Kỳ.
Nữ khoa học gia Pakistan 36 tuổi Aafia Siddiqui bắn sĩ quan Hoa Kỳ trong lúc bị giam giữ ở Afghanistan trong tháng qua bị đưa ra toà New York hôm Thứ Ba.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.