Hôm nay,  

Apple Qua Mặt Microsoft

28/05/201000:00:00(Xem: 9601)

Apple Qua Mặt Microsoft

Công ty Apple Inc đã qua mặt công ty Microsoft Corp để trở thành công ty kỹ thuật lớn nhất thế giới tính theo trị giá thị trường hôm Thứ Tư. Cổ phiếu Apple tăng 2.8% trên thị trường Nasdaq hôm Thứ Tư, trong khi cổ phiếu Microsoft giảm, đẩy trị giá Apple tới hơn 229 tỉ đô la. Khi thị trường đóng cửa chiều Thứ Tư, trị giá Apple là 222 tỉ đô la, còn Microsoft trị giá 219 tỉ đô la. Trong khi Microsoft có nhu liệu điều hành Windows chạy trong hơn 90% máy điện toán thị trưòờng, hãng Apple hưởng lợi nhờ nhiều sản phẩm bán chạy như iPod, iPhone và MacBook.

WASHINGTON - Trước 6 giờ sáng Thứ Sáu, TT Trump báo động: kiện chống lại các chính sách của ông, như sắc lệnh hạn chế di trú, gây thiệt hại an ninh quốc gia.
WASHINGTON - TT Trump loan báo qua twitter lúc 5 giờ 31 phút sáng Thứ Sáu: các cơ quan an ninh cảnh giác đề phòng mọi dấu hiệu của rắc rối sau 2 vụ tấn công khủng bố tại Tây Ban Nha,
WASHINGTON - 2 chuyên gia phân tâm giúp CIA hoạch định chương trình thẩm vấn “mạnh tay như tra tấn” thực hành với tình nghi khủng bố sau trận tấn công của al-Qaeda ngày 11-9-2001
Chúng ta đang sống tại khu vực [Nam Cali] mà việc tắt nghẽn lưu thông trầm trọng và việc đi từ nơi này sang nơi khác thường xuyên không dễ dàng tí nào cả.
Việc tăng lương tối thiểu có thể là một trong những lý do lớn nhất trong việc tạo ra việc làm tự động nhiều hơn.
WASHINGTON - TT Trump tuyên bố: cho nâng cao quy chế Bộ chỉ huy chiến tranh mạng (Cyber Command) tại Ngũ Giác Đài để khuyến khích phát triển vũ khí tin học,
MINNEAPOLIS, MN (VB) -- Nhiều bác sĩ chỉnh hình ở tiểu bang Minnesota -- trong đó có một bác sĩ gốc Việt -- đối diện với cáo buộc là đã gian lận bảo hiểm y tế tới 20 triệu đôla.
Phát ngôn viên Sarah Sanders nói rõ “Chánh văn phòng John Kelly và ông Bannon đồng ý hôm nay là ngày sau cùng của cố vấn Bannon
WASHINGTON - Cổ phiếu tăng giá đều trong khi công trái dài hạn tỏ ra kém hấp dẫn và hối suất thấp của tiền MK ngăn các nhà hoạch định chính sách tiền tệ của Quỹ dự trữ liên bang (FED)
Trong các phỏng vấn của truyền thông địa phương, bà tỏ ý tiếc vì không nên làm thế, nhưng nổi giận không kềm chế đuợc với phát biểu của TT Trump về bạo động kỳ thị tại Charlottesville.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.