Hôm nay,  

Apple Qua Mặt Microsoft

28/05/201000:00:00(Xem: 9697)

Apple Qua Mặt Microsoft

Công ty Apple Inc đã qua mặt công ty Microsoft Corp để trở thành công ty kỹ thuật lớn nhất thế giới tính theo trị giá thị trường hôm Thứ Tư. Cổ phiếu Apple tăng 2.8% trên thị trường Nasdaq hôm Thứ Tư, trong khi cổ phiếu Microsoft giảm, đẩy trị giá Apple tới hơn 229 tỉ đô la. Khi thị trường đóng cửa chiều Thứ Tư, trị giá Apple là 222 tỉ đô la, còn Microsoft trị giá 219 tỉ đô la. Trong khi Microsoft có nhu liệu điều hành Windows chạy trong hơn 90% máy điện toán thị trưòờng, hãng Apple hưởng lợi nhờ nhiều sản phẩm bán chạy như iPod, iPhone và MacBook.

WASHINGTON - Nghị sĩ John McCain tin rằng đề luật y tế của phe CH đang tiến đến chỗ thất bại - trong tháng qua, trưởng khối đa số Thượng Viện là nghị sĩ Mitch McConnell
Lạm phát đã vượt qua mức gia tăng lương lần đầu trong 3 năm, theo một phúc trình mới từ Glassdoor, một trang mạng việc làm có hồ sơ của hàng triệu người xem các công ty,
Một phúc trình mới hôm Thứ Tư cho thấy không có dấu hiệu chấm dứt việc gia tăng giá nhà tại California, mà đã nhảy vọt lên lần nữa trong một năm qua.
WASHINGTON -- Theo Sở Thống kê Lao Động Hoa Kỳ, khoảng 1/5 các công ty mới khởi nghiệp sẽ không sống nổi quá một năm mở cửa, và gần phân nửa không sống nổi tới năm thứ năm.
NEW YORK -- Các cơ sở kinh doanh nhỏ vay tiền đã tới mức cao nhất trong vòng một năm qua... cho thấy các công ty này đang tăng đầu tư để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Khi hạn hán và thiếu nước trở thành thông lệ mới của California, ngày càng có nhiều nước rửa ráy chảy xuống các ống cống và nước dội cầu tiêu được tinh lọc và tái chế biến cho việc tưới nước ngoài trời.
Chủ của Khu Thương Xá Newgate có kế hoạch đổ 500,000 đô là vào việc đại trùng tu khu ăn uống đã cũ kỹ trong nỗ lực để thu hút các nhà hàng và người thích mua sắm.
PORTLAND, OR – Dân số Á Châu tại tiểu bang Oregon đã vượt hơn dân số gốc La Tinh như là nhóm dân số gia tăng nhanh nhất của tiểu bang này, theo số liệu thống kê dân số mới cho thấy.
Cựu Thống Đốc Quỹ Dự Trữ Liên Bang Alan Greenspan cảnh báo rằng nước Mỹ đang đi vào thời gian “rất khó khăn” của đình đốn khi nó trỗi dậy từ sự đình trệ kinh tế.
Một nghiên cứu mới từ Trường School of Human Ecology của Đại Học UT cho thấy sự tổn thất kinh tế của việc bắt nạt. Theo nghiên cứu này, nhiều tiểu bang có thể bị mất hàng chục triệu đô la
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.