Hôm nay,  

Tin Ngắn Hoa Kỳ

29/01/201100:00:00(Xem: 16170)
Tin Ngắn Hoa Kỳ
Amazon Lợi Tức, Thương Vụ Cùng Tăng

Công ty Amazon.com loan báo lợi tức quý 4 tăng 8%, như thế là vượt hơn dự kiến của Wall Street. Lợi tức trong quý của hãng bán hàng qua mạng lớn nhất thế giới này tăng 8% để tới 416 triệu đô, tức 91 cents/cổ phần, trong khi dự toán của thị trường là 88 cents/cổ phần. Cùng thời kỳ năm ngoái là 384 triệu đô, tức 85 cents/cổ phần. Thương vụ tăng 36% để tới 12.95 tỉ đôla.

Ông yêu cầu đám đông và mọi người xem truyền hình gửi tiền ủng hộ qua trang mạng. Cử tri hưởng ứng tức thì, tràn ngập trang mạng, gây nghẽn và gây tê liệt, khi cảm tình viên gửi khoảng 250,000 MK trong 1 giờ.
Dân biểu G.K. Butterfield nói “Bà Clinton đã phô bày tài năng lãnh đạo – bà tôi luyện các khả năng khác nhau từ khi trưởng thành và nay sẵn sàng phục vụ đất nước ở chức vụ cao nhất”.
WASHINGTON - Bộ lao động báo tin: số người mất việc xin trợ cấp trong tuần lễ chấm dứt ngày 6-2 là 269,000, giảm 16,000 trong, khi kinh tế gia dự đoán 281,000.
WASHINGTON - Trong lúc các thị trường chứng khoán tiếp tục sa sút và giới phân tích hoài nghi về khả năng bình thường hoá chính sách tiền tệ của Quỹ dự trữ liên bang,
Đoàn điều tra của liên bang làm việc trong năm qua khám phá vô số vi phạm và lạm dụng dân quyền, xâm phạm hiến pháp, gồm các kỳ thị chống lại công dân gốc Phi Châu.
Mộts ố tiểu bang miền Trung Tây -- như Michigan, Wisconsin, Illinois, Minnesota, North Dakota, Oklahoma, Indiana, Ohio và Kansas -- đang bán xăng với giá thấp nhất trong 12 năm qua.
ARLINGTON, Texas -- Khi nhân viên Sở Thuế IRS bố ráp một nhà kho ở thị trấn Grand Prairie, thuộc sở hữu của Avan Nguyen, đã khám phá ra 3.2 triệu đôla tiền mặt giấu nơi đây.
WASHINGTON - Chủ trương của chính phủ Obama về giám sát thán khí carbon do các nhà máy điện tuôn vào không khí đã bị đình chỉ tại Tối Cao Pháp Viện.
WASHINGTON - Tỉ phú Donald Trump và nghị sĩ Bernie Sanders đã làm đảo lộn cuộc đua vào Bạch Ốc với các thắng lợi quyết định tại New Hampshire.
WASHINGTON - Thống đốc Quỹ dự trữ liên bang Janet Yellen cho biết: chính sách tiền tệ bất minh của nhà cầm quyền Trung Quốc gây xáo trộn thị trường tài chính và làm tăng quan ngại về sức phát triển kinh tế toàn cầu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.