Hôm nay,  

Tin Ngắn Hoa Kỳ

29/01/201100:00:00(Xem: 14333)
Tin Ngắn Hoa Kỳ
Amazon Lợi Tức, Thương Vụ Cùng Tăng

Công ty Amazon.com loan báo lợi tức quý 4 tăng 8%, như thế là vượt hơn dự kiến của Wall Street. Lợi tức trong quý của hãng bán hàng qua mạng lớn nhất thế giới này tăng 8% để tới 416 triệu đô, tức 91 cents/cổ phần, trong khi dự toán của thị trường là 88 cents/cổ phần. Cùng thời kỳ năm ngoái là 384 triệu đô, tức 85 cents/cổ phần. Thương vụ tăng 36% để tới 12.95 tỉ đôla.

Kể từ khi thành lập, Facebook đã ra mắt hàng nghìn phát minh và tính năng tích hợp mới trên mạng xã hội. Rất nhiều trong số những công nghệ mới đều tận dụng, khai thác dữ liệu cá nhân của người dùng để phục vụ những chức năng liên quan.
Apple vẫn luôn được kỳ vọng sẽ là công ty đầu tiên có giá trị 1 nghìn tỷ USD trên thế giới. Từ đầu năm 2018, giá trị cổ phiếu của Apple cao hơn 50% so với Amazon. Tuy nhiên, khoảng cách đã nhanh chóng được thu hẹp và đến tháng 07/2018 chỉ còn khoảng 10%.
Cơ Quan Giám Sát Thực Phẩm và Thuốc Hoa Kỳ (FDA) vào Thứ Sáu tuần trước đã chấp thuận thuốc đầu tiên được phát triển đặc biệt để giảm việc đổ quá nhiều mồ hôi, một điều kiện thông thường mà có thế làm cho con người lo lắng và ảnh hưởng tới cuộc sống xã hội của họ.
WASHINGTON - TT Trump bác yêu cầu treo cờ rũ để vinh danh 5 ký giả của báo Capitol Gazette bị giết tuần qua.
WASHINGTON - Chính quyền Trump không công nhận bán đảo Crimea là 1 phần lãnh thổ của Nga mà Putin đơn phương sáp nhập hơn 4 năm qua.
WASHINGTON - Bạch Ốc đưa tên Vương Quốc Anh vào đầu danh sách các đồng minh được nhắc nhở tăng quân phí – lực lượng Anh luôn sát cánh với Hoa Kỳ trên các chiến trường, từ Afghanistan đến Iraq.
WASHINGTON - Trong lúc điều kiện vệ sinh là kém cỏi tại trại tập trung di dân vượt biên, viên chức di trú cảm thấy quan ngại về cơ nguy phát sinh bạo động.
WASHINGTON -- Tướng Lương Xuân Việt sẽ nhận nhiệm vụ mới, theo tin từ nhà hoạt động BMH từ thủ đô Hoa Thịnh Đốn.
SACRAMENTO, Calif.-- Tiểu bang California nằm trong nhóm các tiểu bang sẽ thê thảm nếu trận chiến thương mại bùng nổ, nếu tất cả các lời hăm dọa áp thuế của TT Trump được thực hiện.
WASHINGTON - Khi hàng triệu người đi chơi xa vào dịp lễ Độc Lập ngày 4-7 gây bận rộn các cây xăng ven xa lộ cũng là cơ hội để quân gian trộm cắp thông tin cá nhân từ thẻ tín dụng dùng vào việc mua xăng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.