Hôm nay,  

Tin Ngắn Hoa Kỳ

29/01/201100:00:00(Xem: 11469)
Tin Ngắn Hoa Kỳ
Amazon Lợi Tức, Thương Vụ Cùng Tăng

Công ty Amazon.com loan báo lợi tức quý 4 tăng 8%, như thế là vượt hơn dự kiến của Wall Street. Lợi tức trong quý của hãng bán hàng qua mạng lớn nhất thế giới này tăng 8% để tới 416 triệu đô, tức 91 cents/cổ phần, trong khi dự toán của thị trường là 88 cents/cổ phần. Cùng thời kỳ năm ngoái là 384 triệu đô, tức 85 cents/cổ phần. Thương vụ tăng 36% để tới 12.95 tỉ đôla.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NEW DEHLI - Trong chuyến đi Ấn Độ thứ 3, ông Barack Obama thảo luận về hoạt động thông tin của Fox News và về cách chính trị gia nên dùng twitter.
WASHINGTON -- Trẻ em nhiễm HIV đang trở thành nan đề... Bản tin NHK ghi nhận về tình hình cơ quan Liên hiệp Quốc UNICEF kêu gọi hỗ trợ trẻ em nhiễm HIV.
ALOHA, OR -- Một tiệm vàng và đồng hồ của một người Mỹ gốc Việt đã bị trộm chớp nhoáng sáng sớm Thứ Hai.
WASHINGTON - Cựu Tướng Michael Flynn khai: ông tiếp xúc với các viên chức Nga hồi Tháng 12 theo chỉ thị từ 1 viên chức trong đoàn chuyển tiếp của TT đắc cử Donald Trump.
ORANGE COUNTY, California - Cảnh sát giao thông đang điều tra tai nạn giữa xe taxi và xe gắn máy lúc 5 giờ 45 phút chiều Thứ Năm, gây thiệt mạng người cưỡi xe gắn máy.
CHARLOTTESVILLE, Virginia - Công trình điều tra vài tháng qua của cựu biện lý liên bang Tim Heaphy nhận thấy ứng phó của cơ quan công lực trong vụ bạo động chết nguời tại Charlottesvile hồi Tháng 8 là thất bại về nhiều mặt, dẫn tới sự mất tin cậy chính quyền tại cộng đồng.
WASHINGTON - Luật sư của di dân không giấy tờ hợp lệ đuợc nhận thấy không có tội trong vụ 1 phụ nữ bị giết tại San Francisco nói: ông Trump có thể cần đến sự tự giả định không có tội sau khi đả kích cáo trạng chống lại ông là “gây bất bình”
WASHINGTON - 18 tháng trước, ứng viên TT Donald Trump bị nghị sĩ Lindsey Graham mô tả là “thằng khùng” không thích hợp với chức vụ dân cử.
WASHINGTON - Dân biểu Paul Ryan là thủ lãnh phe đa số tại Hạ Viện, tỏ ra khó khăn với việc giải thích vì sao ông Trump không nên từ chức TT sau các tố giác tấn công tình dục.
WASHINGTON - Ông Tillerson khẳng định “Nghĩ rằng Bạch Ốc sắp cử giám đốc CIA Mike Pompeo thay thế ngoại trưởng là chuyện nực cười.”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.